Thứ sáu ngày 27 tháng 9 năm 2019 | 20:11

Hà Nội FC được tiếp đón nồng hậu tại CHCDND Triều Tiên

Hà Nội FC nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên khi đặt chân đến thủ đô Bình Nhưỡng.

Sau hành trình vất vả kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, Hà Nội FC đã đặt chân đến CHDCND Triều Tiên (Triều Tiên) để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup. 

Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 gặp đội chủ nhà 4.25 SC của CHDCND Triều Tiên, Hà Nội FC đã phải di chuyển từ rạng sáng ngày 27/9 trước khi quá cảnh tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và sau đó mới đến được thủ đô Bình Nhưỡng lúc 14h20 (giờ Việt Nam). Các cầu thủ Hà Nội FC nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên. (Ảnh: Đại sứ Lê Bá Vinh). 


Sau khi đặt chân đến Triều Tiên, Hà Nội FC đã được phía nước bạn bố trí nơi ăn chốn ở để ổn định sinh hoạt trước khi bước vào những buổi tập đầu tiên. 

Chiều cùng ngày,  Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh cùng các nhân viên của Đại sứ quan Việt Nam tại Triều Tiên đã đến động viên thăm hỏi các cầu thủ.

Theo chia sẻ của Đại sứ Lê Bá Vinh, các cầu thủ Hà Nội FC dù vừa trải qua quãng đường di chuyển dài nhưng đều tỏ ra rất vui vẻ và đặc biệt 


Về tình hình nhân sự của Hà Nội FC, cả ba cầu thủ ngoại là Moses, Kebe và Omar đều không gặp phải vấn đề gì về visa và đã nhập cảnh Triều Tiên thành công, sẵn sàng cho trận đấu sắp tới. 

Dự kiến, trong chiều mai (28/9), Hà Nội FC sẽ có buổi tập đầu tiên tại Triều Tiên. Các nhà ĐKVĐ V-League sẽ có bốn ngày tập luyện và làm quen khí hậu trước khi chính thức bước vào trận lượt về với 4.25 SC vào 15h (giờ Việt Nam ngày 2/10)./. 

Theo vov.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá