Thứ năm ngày 17 tháng 9 năm 2020 | 11:20

Khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải 2020

Hội thao ngành Giao thông Vận tải năm nay với 7 môn thi đấu có sự góp mặt của hơn 500 VĐV xuất sắc, được lựa chọn từ 22 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo các Sở, ban, ngành Nghệ An cùng lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn các cơ quan, đơn vị ngành GTVT trên địa bàn tỉnh Nghệ An tặng hoa cho các đội tham dự. Ảnh: TK


Sáng 17/9 tại Trung tâm thể thao Việt - Hàn (TP Vinh), hơn 500 VĐV thuộc 22 đơn vị của ngành GTVT Nghệ An và các đơn vị Trung ương, doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực đứng chân trên địa bàn tỉnh đã tham gia Hội thao ngành Giao thông Vận tải năm 2020.

Hội thao là một trong những hoạt động chào mừng những ngày lễ, kỷ niệm trọng đại của đất nước và Đại hội tỉnh đảng bộ Nghệ An nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tiến tới chào mừng đại hội lần thứ XIII của Đảng.


Khai màn môn bóng đá là trận đấu giữa đội GTVT và đội VHT Nghệ An. Ảnh: Trung Kiên

Hội thao diễn ra với mục đích tăng cường sức khỏe, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, hợp tác, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của ngành GTVT đặt ra trên địa bàn tỉnh.

Các VĐV tham gia thi đấu 07 môn: Bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng đệm nam (3 người), bóng bàn, kéo co, cầu lông.

Thời gian thi đấu từ ngày 16/9/2020 đến ngày 19/9/2020 tại các sân thi đấu Trường Cao đẳng nghề Việt Hàn. Riêng môn Bóng đệm nam 3 người được tổ chức thi đấu tại sân bóng chuyền của Sở GTVT.


Các trận đấu bóng chuyền diễn ra hấp dẫn và gay cấn. Ảnh: Trung Kiên


Các đội có thành tích cao nhất bước vào tranh các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba cùng một số giải thưởng khác. Hội thao sẽ tổng kết, bế mạc và trao giải vào lúc 16h00 ngày 19/9/2020 tại Trung tâm thể thao Việt - Hàn. 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận bóng đá giữa đội Sở GTVT và đội Công ty CPQL & XDCT VHT. Các nội dung bóng chuyền, bóng chuyền hơi, kéo co cũng diễn ra ngay trong buổi sáng 17/9.

Theo https://baonghean.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá