Thứ năm ngày 8 tháng 10 năm 2020 | 6:0

Chris Smalling được fan Roma chào đón đặc biệt; Ronaldo muốn kéo Ansu Fati về Juventus; Cavani tự hào mặc áo số 7 huyền thoại MU

Những thông tin bóng đá mới nhất được cập nhật liên tục trên Duongbo.vn.

Ronaldo muốn kéo Ansu Fati về Juventus

Cristiano Ronaldo, thông qua mối quan hệ với Jorge Mendes, đang có ý định kéo Ansu Fati về Juventus trong tương lai gần.

Tài năng của Ansu Fati đang gây tiếng vang lớn, và Cristiano Ronaldo cũng theo dõi thần đồng bóng đá Tây Ban Nha.

Ronaldo vừa có những lời khen dành cho Ansu Fati khi trò chuyện với báo chí Madrid, và không che giấu ý định lôi kéo anh về đá cặp với mình ở Juventus.

Cavani tuyên bố sẽ nỗ lực hết sức để xứng đáng với chiếc áo số 7 MU

Cavani tự hào mặc áo số 7 huyền thoại MU


Edinson Cavani được MU trao cho chiếc áo số 7 huyền thoại khi gia nhập sân Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do trong ngày cuối phiên chợ hè 2020.

Đây là số áo từng được các tên tuổi lớn mắc như George Best, Eric Cantona, David Beckham và Cristiano Ronaldo. Kể từ sau CR7 ra đi (sang Real Madrid vào 2009), chưa có cầu thủ tiếp nối số 7 thành công ở MU.

Cavani bày tỏ trên ESPN: “Việc được mặc chiếc áo số 7 ở MU mang lại cho tôi niềm tự hào lớn. Giờ đây tôi đang chuẩn bị cho trách nhiệm này, cố gắng hết sức để sẵn sàng và tận hưởng nó. Tôi hi vọng sẽ ghi dấu ấn của mình tại Manchester United.

Tôi có 2 năm hợp đồng với MU. Tôi muốn cống hiến hết sức mình ở đây. Tôi cảm thấy tốt”.


Chris Smalling xúc động được fan Roma chào đón nồng nhiệt ở sân bay

Chris Smalling được fan Roma chào đón đặc biệt


Smalling được Roma mua đứt từ MU sau 1 mùa cho mượn, với giá 15 triệu euro và anh đã được người hâm mộ đội bóng áo màu bã trầu chào đón nồng nhiệt ở sân bay.

Cựu trung vệ MU bày tỏ: “Nó thực sự rất đặc biệt. Có lẽ mọi người đều biết tôi muốn quay trở lại. Một vài lần tôi đã thấy cầu thủ ký hợp đồng nào đó được đám đông chào đón.

Nhưng điều đó đến với tôi quả thực là tôi không bao giờ nghĩ có thể xảy ra. Tôi muốn đền đáp lại thật nhiều tấm lòng của người hâm mộ Roma”.

Đinh Công Giáp

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá