Thứ hai ngày 9 tháng 11 năm 2020 | 8:0

Arsenal thua sấp mặt, HLV Arteta nói điều phũ phàng

HLV Mikel Arteta tuyên bố, Pháo thủ đã trình diễn bộ mặt kém nhất từ khi ông lên dẫn dắt và đáng bị thua trận trước Aston Villa ngay trên sân nhà.

Tại Emirates, Arsenal đã để thua sốc Aston Villa trắng 3 bàn, ở trận đấu muộn nhất vòng 8 Ngoại hạng Anh. HLV Arteta không giấu được vẻ thất vọng và thừa nhận, đội nhà thua là đúng.


HLV Arteta tuyên bố, Arsenal đáng bị thua sau khi chơi trận kém nhất từ khi ông đến


"Đầu tiên xin chúc mừng Aston Villa vì chiến thắng và các học đã chơi. Tôi nghĩ họ rất mạnh. Còn về phía chúng tôi, đã có một màn trình diễn tồi, không thể chấp nhận nổi ngay từ sau khi bóng lăn. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm vì trận đấu thảm họa này của Arsenal.

Tôi sẽ không tiết lộ những gì đã nói với các cầu thủ của mình trong phòng thay đồ. Nhiệm vụ của tôi là giúp đội có được phong độ cao nhất, cứ 3 ngày/lần. Nhưng hôm nay, Arsenal không thể hiện được điều đó. Đây là lần đầu tiên kể từ khi tôi được bổ nhiệm, tôi không thấy Pháo thủ chơi như một đội bóng trên sân".

Tuy không công khai trách cứ cụ thể cầu thủ nhưng HLV này gửi cảnh báo mạnh mẽ đến học trò: "Đây là bóng đá và khi bạn không tham gia các cuộc đua tranh, không đạt phong độ cao nhất của mình, thì bạn sẽ bị hủy diệt ở Premier League.


Arsenal thua sấp mặt tại Emirates


Nó là một sự kết hợp thực sự tồi tệ, nếu bạn không thắng trong các cuộc đấu tay đôi, khi bạn chậm chân, còn đối thủ tập trung hơn, chơi quyết tâm hơn với mọi đường bóng.

Bạn sẽ bị trừng phạt nếu phòng ngự lỏng lẻo ở khu vực cấm địa, còn hàng công có cơ hội nhưng lại quẳng chúng đi.

Trước Aston Villa, số cơ hội chúng tôi tạo ra rõ ràng có thể ghi ít nhất 1 bàn thắng, nhưng so với các trận trước đó của Arsenal thì vẫn là chưa đủ".

Theo https://vietnamnet.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá