Thứ hai ngày 30 tháng 11 năm 2020 | 15:3

Mike Tyson sẽ tiếp tục thượng đài

Sau màn so tài với Roy Jones Jr hôm 29/11, huyền thoại quyền anh Mike Tyson cho biết ông sẽ tiếp tục thượng đài trong các trận đấu biểu diễn.

 

"Tôi rất vui khi không bị hạ gục, sẽ chiến đấu tốt hơn ở lần kế tiếp và tiếp tục tiến lên trong những trận đấu biểu diễn", Tyson chia sẻ sau khi so tài với Roy Jones Jr.

Ở trận đấu với Roy Jones Jr, "Tay đấm thép" được đánh giá cao khi giữ tốc độ di chuyển và ra đòn khá tốt dù ở tuổi 54. Sau 8 hiệp, trọng tài quyết định kết quả hòa cho 2 huyền thoại người Mỹ.


Tyson (trái) được nhận xét vẫn giữ tốc độ và sự nhạy bén khi ra đòn dù ở tuổi 54. Ảnh: USA Today Sport.


Tyson và Jones Jr cùng nhận được đai đặc biệt có tên "Frontline Battle" do WBC trao tặng. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng "Tay đấm thép" xứng đáng nhận được chiến thắng khi có màn trình diễn tốt hơn.

Nhận xét về điều này, nhà vô địch trẻ nhất lịch sử quyền anh cho biết ông hài lòng với kết quả hòa: "Tôi hạnh phúc khi trải qua 8 hiệp với Jones Jr. Đó là chiến đấu thực sự, có sức bền. Bạn sẽ không hạ gục tất cả. Tôi không mong đợi để giành chiến thắng. Tôi chỉ muốn chiến đấu qua 8 hiệp và cống hiến cho khán giả".

Ông Rafael Cordeiro, HLV của Tyson, tiết lộ huyền thoại 54 tuổi có thể thượng đài 3 trận vào năm sau, nhưng đó đều là những trận đấu biểu diễn.

Với quyết định tiếp tục so găng của Tyson, người hâm mộ ngay lập tức đặt dấu hỏi về đối thủ của ông. "Tay đấm thép" cũng không loại trừ khả năng tái đấu Jones Jr.

Bên cạnh đó, Evander Holyfield vẫn đang tập luyện và chờ thời điểm thích hợp để tái xuất. Cựu võ sĩ 58 tuổi có nhiều khả năng sẽ so găng với Tyson lần thứ 3.

Theo https://zingnews.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá