Thứ ba ngày 29 tháng 12 năm 2020 | 10:20

Trợ lý Dương Minh Ninh nói điều bất ngờ khi HAGL thua đậm Bình Dương

Trợ lý Dương Minh Ninh khẳng định, HAGL không quan tâm tới kết quả ở giải giao hữu Cúp Thiên Long nên trận thua 0-3 trước Bình Dương là điều bình thường.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thua 0-3 trước Bình Dương tại Cúp Thiên Long, trợ lý huấn luyện viên của HAGL cho biết: “Chúng tôi tham dự giải này không quan tâm tới kết quả. HAGL đang thiếu vài trụ cột do tập trung đội tuyển và một số ngoại binh thì đang cách ly. Mục tiêu của chúng tôi ở giải đấu này là tạo cơ hội thi đấu cọ xát nhằm tích luỹ kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ”.


Trợ lý Dương Minh Ninh khẳng định, HAGL không đặt nặng thành tích ở Cúp Thiên Long.


HAGL đầu tư rất mạnh tay sau khi mùa giải 2020 khép lại. Đội bóng Phố núi chiêu mộ nhiều ngoại binh chất lượng và bổ nhiệm HLV Kiatisuk ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Pleiku với hy vọng “Hổ Bi-Rai” sẽ lột xác ở mùa giải 2021.

Trợ lý Dương Minh Ninh cho biết: “Tôi hy vọng sự xuất hiện của HLV Kiatisuk sẽ mang đến làn gió mới cho HAGL. Đây là sự động viên tinh thần, liều thuốc kích thích tốt cho cầu thủ thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Hơn nữa, đó cũng là thời điểm HAGL đón nhận sự trở về của 7 cầu thủ đội tuyển Việt Nam và 3 cầu thủ U22. Lúc đó, chúng tôi mới có được những cầu thủ tốt nhất trong tay. Dưới sự dẫn dắt của Kiatisak, HAGL sẽ có được bộ mặt hoàn toàn mới”./.

Theo https://vov.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá