Thứ năm ngày 31 tháng 12 năm 2020 | 8:0

Sao trẻ người Hà Lan từ chối gia hạn với M.U

Dù được BLĐ M.U mời gia hạn thêm 3 năm nhưng hậu vệ đa năng Fosu-Mensah đã từ chối để đi tìm một bến đỗ khác cho anh cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Fosu-Mensah.


Fosu-Mensah chuyển tới M.U từ Ajax vào 6 năm trước với kỳ vọng rất lớn sẽ trở thành một biểu tượng nơi hành lang phải của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, kể từ lúc ra mắt đội một vào tháng 2/2016 trong chiến thắng 3-2 trước Arsenal, tuyển thủ ĐT Hà Lan mới chỉ có tổng cộng 30 lần thi đấu.

Fosu-Mensah từng bị đem cho Fulham và Crystal Palace mượn để tích lũy kinh nghiệm. Mùa này, anh mới chỉ được sử dụng 1 lần ở Premier League và thêm 2 lần khác đều từ băng ghế dự bị ở Champions League. Mùa trước cũng không khá hơn khi Fosu-Mensah chỉ có 6 lần ra sân.

Chính vì thời lượng thi đấu ít ỏi khiến Fosu-Mensah quyết tâm ra đi và từ chối lời mời gia hạn 3 năm của M.U. Vào tháng tới, Fosu-Mensah sẽ có quyền tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào khi hợp đồng của anh và Quỷ đỏ sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm sau.

Lúc này, cầu thủ 22 tuổi đang nhận được sự quan tâm lớn từ Marseille, Monaco và Hertha Berlin. Fosu-Mensah có thể chơi được cả vị trí hậu vệ phải lẫn trung vệ. Điểm mạnh của anh nằm ở sức mạnh và tốc độ. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự cũng như tạt bóng của anh cần cải thiện rất nhiều nếu muốn đột phá trong sự nghiệp.

Fosu-Mensah được cho ra mắt ĐT Hà Lan ở trận gặp Pháp 3 năm trước và cho đến nay, cũng mới chỉ có thêm 2 lần đại diện cho Oranje.

Theo https://doanhnghiepvn.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá