Chủ nhật ngày 17 tháng 1 năm 2021 | 15:40

Tặng áo cho người hâm mộ, sao Chelsea có thể bị FA phạt nặng

Trung vệ Thiago Silva đứng trước nguy cơ bị phạt nặng do có hành động ném áo tặng cho một công nhân đang làm việc trên sân Craven Cottage.

Trong thời điểm các trận đấu Ngoại hạng Anh không được đón khán giả vì dịch Covid-19, CLB Fulham đã quyết định tu sửa các khán đài sân Craven Cottage. Việc thi công vẫn được tiến hành bình thường khi Fulham có trận đấu với Chelsea ở vòng 19 Ngoại hạng Anh. 


Thiago Silva tặng áo cho một công nhân đang làm việc tại sân Craven Cottage. (Ảnh: Getty).


Chính vì thế, sau khi kết thúc trận đấu, trung vệ Thiago Silva của Chelsea đã có hành động ném áo cho một người công nhân đang làm việc tại Craven Cottage khi nhận thấy anh chàng này là người hâm mộ của mình. 

Dù vậy, hành động trên có thể sẽ khiến cầu thủ 36 tuổi người Brazil gặp rắc rối từ FA khi đây đang là thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp tại Anh. 

Nhiều trận đấu đã bị hoãn lại trong những tuần gần đây vì Covid-19 bùng phát dữ dội ở nhiều đội bóng. Mới nhất, trận đấu giữa Aston Villa và Everton hôm qua đã phải tạm hoãn.


BTC Ngoại hạng Anh cũng như FA sẽ sẽ xem xét lại hành động của Thiago Silva trước khi quyết định có đưa ra án phạt hay không. Theo quy định mới, các cầu thủ không được phép bắt tay, đập tay, ôm nhau khi ăn mừng bàn thắng, đồng thời không được đổi áo cho nhau sau khi trận đấu kết thúc. Hành động của Thiago Silva mang tính lan truyền virus và cần phải bị giới hạn./. 

Theo https://vov.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá