Thứ hai ngày 18 tháng 1 năm 2021 | 9:36

Messi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo Barca

Messi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo BarcaTrận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha nhuốm màu buồn với Cule không chỉ với thất bại của Barcelona mà còn là thẻ đỏ trực tiếp đầu tiên của Messi trong màu áo C

Trước trận chung kết với Bilbao, người hâm mộ Barca mong mỏi Messi có thể thi đấu. Đúng như họ kỳ vọng, El Pulga đã tái xuất nhưng thay vì đem về chiếc cúp, anh chỉ góp 1 thẻ đỏ cho đội.


Cụ thể, những phút cuối hiệp phụ thứ 2, khi Barca đang bị Bilbao dẫn trước 2-3, Messi có pha đi bóng xộc thẳng vào trung lộ trước khi chuyển bóng sang biên trái. Anh bị Asier Villalibre dùng tiểu xảo chặn lại và trong lúc nóng giận, siêu sao người Argentina đã có hành vi đánh nguội.

Trọng tài chính không quan sát được tình huống này nhưng nhờ tham khảo VAR, ông đã không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp cho Messi. Ở trận đấu thứ 753 trong màu áo Barca, Messi mới nhận thẻ đỏ lần đầu tiên, lại còn là trực tiếp.

Với hành vi này, Messi thậm chí có thể bị treo giò từ 4-12 trận tùy theo mức độ nghiêm trọng mà những người có trách nhiệm đánh giá.  

Tuy nhiên, dù rất điềm đạm trong màu áo Barca nhưng Messi từng có 2 lần khác nhận thẻ đỏ khi về thi đấu cho ĐT Argentina. Lần đầu tiên cũng chính là màn ra mắt Albiceleste và Messi bị đuổi chỉ vài phút sau khi vào sân thay người trong trận gặp Hungary.

Lần thứ 2 đến tại Copa America 2019. Sau pha húc đầu với Gary Medel của Chile, cả Messi và Medel đều nhận thẻ đỏ của trọng tài. May cho Messi là Argentina thắng 2-1 trận đó.

Còn ở cấp độ trẻ, Messi cũng từng dính "án" 15 năm trước. Lúc đó, Messi trong màu áo Barca B đã bị đuổi khỏi sân ở trận đấu gặp Peña Sport.

Theo https://bongdaplus.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá