Thứ tư ngày 25 tháng 8 năm 2021 | 9:21

Cựu chủ tịch Juventus: ‘Ký hợp đồng với Ronaldo là một sai lầm’

Cựu chủ tịch câu lạc bộ Juventus, Giovanni Cobolli Gigli nói rằng Juventus đã sai lầm khi chiêu mộ tiền đạo Ronaldo, và thương vụ này không thể thu hồi vốn đầu tư.

Cristiano Ronaldo được đồn sắp rời Juventus

Theo cựu chủ tịch Giovanni Cobolli Gigli, Cristiano Ronaldo đang cản trở hàng công của Juventus: "Ký hợp đồng với Ronaldo là một sai lầm của Juventus. Đây là một thương vụ không thể thu hồi vốn đầu tư. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi phải thành thật - anh ấy nên rời đi càng sớm càng tốt. Điều đó tốt cho cả Ronaldo và cho Juventus.


Tôi hy vọng rằng, Massimiliano Allegri biết cách tiếp tục sử dụng anh ấy như đã làm ở trận gặp Udinese. Đó là đưa anh ấy lên băng ghế dự bị.

Ronaldo cản trở sức tấn công của Juventus. Không có anh ấy, họ có thể làm những điều xuất sắc trên phương diện tập thể", cựu chủ tịch của Juventus giai đoạn 2006-2009 cho biết.

Thời gian qua Ronaldo không giấu diếm ý định tìm bễn đỗ mới ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Báo chí châu Âu đồng loạt đưa tin điểm đến của chủ nhân 5 quả bóng vàng trong mùa hè này chỉ có thể là giải Ngoại hạng Anh.

Lúc này, Man City và Man United được đồn đoán là muốn sở hữu chữ ký của Cr7. Ký giả nổi tiếng của Sky Sport cũng tiết lộ về bến đỗ tiếp theo của chân sút 36 tuổi: "Điểm đến duy nhất của Cristiano Ronaldo là Premier League nếu anh không ở lại Juventus".

Mới đây, Al-Thani thành viên thuộc gia đình sở hữu PSG đăng bức ảnh Ronaldo trở thành đồng đội của Lionel Messi trong màu áo PSG kèm theo dòng trạng thái: “Có thể lắm chứ”.

Dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn, thu hút 971 lượt bình luận, hơn 3.300 lượt chia sẻ. Qua đó làm dấy lên đồn đoán Ronaldo có thể chuyển tới PSG và thi đấu bên cạnh Messi ngày sau kh chia tay Juventus.

Theo https://giaoducthoidai.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá