Thứ hai ngày 20 tháng 9 năm 2021 | 7:10

Tái lập kỳ tích World Cup, ĐT futsal Việt Nam được thưởng tiền tỷ

 Với thành tích lần thứ 2 liên tiếp giành vé vào vòng knock-out một kỳ World Cup, ĐT futsal Việt Nam đã nhận thưởng 'nóng' 1 tỷ đồng.

ối 19-9, ĐT futsal Việt Nam có màn trình diễn đầy cảm xúc để giành 1 điểm trước đội bóng mạnh từ châu Âu là Cộng hòa Séc. Các học trò HLV Phạm Minh Giang đã chơi biết mình, biết người, tuân thủ đúng đấu pháp của BHL và có trận hòa 1-1 quý giá.

Kết quả này giúp ĐT futsal Việt Nam có 4 điểm, tự định đoạt tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.


ĐT futsal Việt Nam lập kỳ tích ở 2 kỳ World Cup liên tiếp


Đây là lần thứ hai liên tiếp ĐT futsal Việt Nam góp mặt tại vòng knock-out của đấu trường thế giới. Ở Futsal World Cup Colombia 2016, chúng ta từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi vượt qua vòng bảng nhờ chiến thắng duy nhất với tỉ số 4-1 trước Guatemala.

Ở lần thứ hai góp mặt, ĐT futsal Việt Nam thậm chí còn có thành tích tốt hơn khi có 4 điểm sau hai trận với Panama và CH Séc, bất chấp việc thua đậm trước đội từng 5 lần vô địch thế giới Brazil ở trận ra quân.

Ngay sau trận đấu với CH Séc, chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã thay mặt Thường trực VFF gửi lời chúc mừng và thưởng 'nóng' cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang số tiền 800 triệu đồng. Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) cũng thưởng 200 triệu đồng để nâng số tiền ĐT futsal Việt Nam được nhận lên con số 1 tỷ đồng.

Như vậy, tính đến thời điểm này của hành trình World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam đã nhận thưởng 1,5 tỷ đồng (500 triệu đồng sau trận thắng Panama 3-2), và chắc chắn con số chưa dừng lại nếu tại vòng 1/8, thầy trò HLV Phạm Minh Giang tiếp tục cho thấy 'tinh thần Việt Nam' ở đấu trường thế giới.

Theo https://anninhthudo.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá