Thứ năm ngày 28 tháng 10 năm 2021 | 11:47

Vì HLV Solskjaer, Ed Woodward có quyết định bất ngờ

Theo ESPN, Phó Chủ tịch điều hành của MU - Ed Woodward nhiều khả năng sẽ tiếp tục đảm nhiệm công việc của mình ở sân Old Trafford.

Ed Woodward là Phó Chủ tịch điều hành của MU từ năm 2012 đến thời điểm hiện tại. Sau khi thất bại ở dự án European Super League, người đàn ông 49 tuổi quyết định sẽ chia tay MU vào cuối năm 2021.

Tuy nhiên, theo thông tin từ ESPN, Ed Woodward được cho là sẽ rút lại quyết định của mình. Cũng theo nguồn tin này, Phó Chủ tịch điều hành của MU sẽ tại vị dự kiến đến tháng 4/2022.


Ed Woodward lùi thời gian chia tay MU (Ảnh: Reuters).


Nguyên nhấn mà Ed Woodward lùi thời gian rời cương vị của mình khỏi MU vì Quỷ đỏ đang thi đấu bết bát dưới thời HLV Solskjaer. Theo truyền thông xứ sở sương mù, sau khi giải quyết ổn thỏa vấn đề ở sân Old Trafford thì Ed Woodward sẽ ra đi.


Trong thời gian nắm quyền ở MU, Ed Woodward đã sa thải David Moyes, Louis van Gaal và Jose Mourinho. Nếu như HLV Solskjaer không sớm giúp MU trở lại quỹ đạo chiến thắng, nhiều khả năng chiến lược gia người Na Uy sẽ chung số phận với các người tiền nhiệm.

Sau thất bại 0-5 trước Liverpool ở vòng 9 Ngoại hạng Anh 2021/2022, MU tụt xuống vị trí 7 với 14 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea tới 8 điểm. Lịch thi đấu của Quỷ đỏ trong thời gian tới khá nặng, khi liên tiếp gặp những đối thủ mạnh./

Theo https://vov.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá