Thứ hai ngày 1 tháng 11 năm 2021 | 21:27

HLV Park Hang-seo cho học trò tập sút 11m trước trận quyết đấu

HLV Park Hang-seo cho đội tuyển U23 Việt Nam thực hiện nhiều bài tập, trong đó có kỹ năng đá 11m để chuẩn bị cho trận quyết đấu với U23 Myanmar vào 17h chiều 2-11.

Chiều 1-11, U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại sân Sport City (Kyrgyzstan) để hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận đấu với U23 Myanmar.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), với quỹ thời gian 5 ngày tập luyện, HLV Park Hang-seo có điều kiện thuận lợi để vừa sửa chữa những điểm còn hạn chế trong lối chơi, vừa xây dựng các phương án khác nhau cho trận đấu quyết định ngôi đầu bảng với Myanmar.


HLV Park Hang-seo và các học trò chuẩn bị cho trận quyết đấu U23 Myanmar (Ảnh: VFF)


Tất cả các khả năng có thể xảy ra đều được BHL phân tích, tính toán kỹ lưỡng và đưa giải pháp vào các buổi tập. Ở đó, kỹ năng sút penalty cũng được mài giũa để giúp các cầu thủ chủ động và tự tin hơn khi đứng trước chấm 11m.

Ở trận đấu này, nếu hòa nhau trong 90 phút, U23 Việt Nam và U23 Myanmar đều có 1 điểm và đều giành quyền dự VCK U23 châu Á 2022, nhưng vẫn phải bước lên chấm 11m để phân định đội nhất bảng.

Đến thời điểm hiện tại, tính cả chủ nhà Uzbekistan, LĐBĐ châu Á (AFC) đã xác định xong 13/16 đội bóng tham dự vòng chung kết, gồm các đội U23 Kuwait, UAE, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iraq, Jordan, Qatar, Turkmenistan, Iran, Malaysia và Thái Lan.

3 suất còn lại sẽ được xác định sau khi các trận đấu cuối cùng của bảng D và bảng I - bảng đấu của U23 Việt Nam, kết thúc. Trong đó, đội đứng nhất bảng I cùng 2 đội thứ nhì có thành tích tốt tiếp theo sẽ là những đại diện cuối cùng ghi danh vào VCK U23 châu Á 2022.

Nguồn https://anninhthudo.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá