Thứ tư ngày 10 tháng 11 năm 2021 | 13:59

HLV Hajime Moriyasu đặt quyết tâm giành 3 điểm trước đội tuyển Việt Nam

HLV Hajime Moriyasu đặt quyết tâm giành 3 điểm trước đội tuyển Việt NamTại buổi họp báo trước trận Việt Nam-Nhật Bản trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu cho biết, đội tuyển Nhật Bản đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước đội tuyển Việt Nam dù phải thi đấu trên sân khách.

 

HLV Hajime Moriyasu đặt quyết tâm giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam. Ảnh: JFA


Đánh giá về trận đấu, HLV Hajime Moriyasu cho rằng đây sẽ là trận đấu khó khăn với các cầu thủ Nhật Bản. Lý do là bởi các cầu thủ Nhật Bản phải di chuyển từ nhiều quốc gia khác nhau đến Hà Nội, nên không có thời gian để tập luyện cùng nhau.

Cũng theo HLV Moriyasu, trong các trận đấu trước, dù đội tuyển Nhật Bản chưa có kết quả như ý nhưng cầu thủ đã chơi rất tốt. Đội tuyển Nhật Bản sẽ rút kinh nghiệm từ các trận đấu trước để có kết quả tốt hơn trong những trận tiếp theo.

Phải tới tận đêm 9/11, các cầu thủ của đội tuyển Nhật Bản thi đấu tại châu Âu mới có mặt tại Hà Nội sau hành trình di chuyển kéo dài từ Hà Lan đến Nội Bài. Các cầu thủ Nhật Bản chỉ có một buổi tập có đầy đủ quân số vào tối 10/11 để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam.


Các cầu thủ Nhật Bản có buổi tập đầu tiên trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: L.S

 

Theo HLV Moriyasu, buổi tập tối 10/11 rất quan trọng để xác định những cầu thủ tốt nhất có thể ra sân.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, HLV Moriyasu rất ấn tượng về sự phát triển của bóng đá Việt Nam, theo HLV này tuyển Việt Nam đang là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.

Nguồn https://baotintuc.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá