Thứ ba ngày 30 tháng 11 năm 2021 | 9:50

Lionel Messi làm nên lịch sử với Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp

Sáng nay (30/11) đã diễn ra Lễ trao giải Ballon d'Or 2021 tại Pháp. Đúng như dự đoán của giới truyền thông, Messi đã vượt qua Lewandowski và Jorginho để giành Quả bóng Vàng 2021 của France Football.

Messi dành danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 7 trong sự nghiệp.

Một lần nữa, Lionel Messi lại ghi tên mình vào lịch sử khi anh giành Quả bóng vàng 2021. Hai cầu thủ ở vị trí ngay sau Messi là Robert Lewandowski (Bayern Munich) và Jorginho (Chelsea). Còn Cristiano Ronaldo đứng ở vị trí thứ 6. Có lẽ Ronaldo khó tránh khỏi chút thất vọng vì đây là lần đầu tiên trong 11 năm, anh không lọt được vào Top 3.

Messi giành Quả bóng Vàng 2021 là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì trong năm 2021, M10 đã chơi rất hay trong màu áo Barca, đặc biệt anh đã tỏa sáng rực rỡ để giúp Argentina vô địch Copa America 2021, giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp của anh ở cấp độ ĐTQG.

Sau khi dành được danh hiệu cao quý này Messi cho biết: “Thật tuyệt vời khi được đứng trên sân khấu này một lần nữa. Tôi rất vui và muốn tiếp tục chiến đấu cho những thử thách phía trước. Tôi xin cảm ơn các đồng đội của tôi ở Barca, PSG cũng như Argentina, những người đã giúp đỡ tôi”.

Bóng hồng xinh đẹp dành danh hiệu QBV.

Danh hiệu Quả bóng vàng 2021 dành cho "bóng hồng" là cầu thủ nữ xinh đẹp Alexia Putellas. Nữ cầu thủ người Tây Ban Nha đã cùng CLB Barcelona nữ hoàn thành cú ăn ba mùa giải gồm cúp quốc gia, La Liga và Champions League.

Bên cạnh những giải thưởng cao quý trên trên những cầu thủ sau đã được vinh danh ở Lễ trao giải Ballon d'Or là: Pedri - Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất; Donnarumma - Thủ môn xuất sắc nhất; Chelsea là CLB của năm./.

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá