Thứ tư ngày 12 tháng 1 năm 2022 | 12:46

Báo Thái Lan mỉa mai Văn Lâm khi đón tin vui từ CLB Nhật Bản

Ngay sau khi Văn Lâm gia han hợp đồng thêm một năm với CLB Cerezo Osaka, tờ MGR Online (Thái Lan) đã có động thái mỉa mai.

 

Như đã biết, chiều qua (11/1), CLB Cerezo Osaka vừa gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với thủ thành Văn Lâm. Người gác đền người Việt Nam sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Nhật Bản cho tới hết năm 2022.


Nhiều tờ báo Thái Lan mỉa mai Văn Lâm sau khi cầu thủ này ký hợp đồng mới với CLB Cerezo Osaka.

Đây là một tin vui với Văn Lâm sau mùa giải đầu tiên đầy khó khăn ở CLB Nhật Bản. Mặc dù vậy, khi đăng tin về sự kiện này, tờ MGR Online (Thái Lan) đã có động thái mỉa mai.

Điều đó thể hiện ngay ở dòng tít của tờ báo này: "Giữ sạch lưới ở J-League. Đang gặp chấn thương. Văn Lâm vẫn được CLB Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng".

Trong bài viết, tờ báo Thái Lan bình luận: "Văn Lâm bắt đầu chuyển tới thi đấu cho CLB Cerezo Osaka ở J-League vào ngày 30/1/2021. Tới thời điểm này, thủ thành của đội tuyển Việt Nam vẫn chưa có thời khắc ra sân nào ở J-League và cũng đang dính chấn thương.

Điều đó khiến cho Văn Lâm liên tục vắng mặt ở đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua. Mới đây, anh cũng lỡ hẹn với giải AFF Cup 2020. Đó là giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đã bị Thái Lan loại khỏi bán kết sau thất bại với tỷ số 0-2.

Văn Lâm đang trong quá trình điều trị chấn thương ở Nhật Bản.

Mặc dù vậy, Văn Lâm vẫn được CLB Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Trước thông tin này, có khá nhiều người hâm mộ Thái Lan vào mỉa mai thủ thành sinh năm 1993. Những ý kiến đa phần nhắm vào việc Văn Lâm chưa để thủng lưới ở J-League vì không được ra sân một phút nào.

Thực tế, trong cả mùa giải trước, Văn Lâm chỉ thi đấu đúng 2 trận cho Cerezo Osaka. Một trận ở cúp Hoàng Đế Nhật Bản và 1 trận ở AFC Champions League".

Một tờ báo khác của Thái Lan là Thairaith cũng nhấn mạnh: "Dù chỉ là cái tên dự bị ở CLB Cerezo Osaka nhưng Văn Lâm vẫn được gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa. Đây là thủ thành không hề xa lạ với những người hâm mộ bóng đá Thái Lan khi từng thi đấu cho CLB Muangthong United trước khi sang Nhật Bản thi đấu".

Trước mắt, Văn Lâm đã trở lại Nhật Bản để tiếp tục thực hiện giai đoạn cuối trong quá trình điều trị chấn thương vai. Anh dự kiến sẽ trở lại ở thời điểm giải VĐQG Nhật Bản khởi tranh sau đây 1 tháng.

Theo https://dantri.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá