Thứ ba ngày 10 tháng 5 năm 2022 | 7:10

U-23 Việt Nam nhìn Myanmar và Philippines tranh nhau ngôi đầu

Ngày 10-5, lượt đấu mà U-23 Việt Nam (VN) nghỉ nên đây là cơ hội để hai đội Myanmar và Philippines tranh nhau ngôi đầu (16 giờ).

Myanmar có vốn sau chiến thắng nhọc nhằn trước Đông Timor, còn Philippines đang duy trì ngôi đầu bảng sau hai lượt trận với 4 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại 4/0.


Philippines sau trận hòa Việt Nam sẽ tìm mọi cách kiếm điểm trước Myanmar để hướng đến chiếc vé bán kết. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Ai thắng trong cặp đấu này sẽ tạm thời lên ngôi đầu bảng A để tiếp thêm sức mạnh tinh thần.

Philippines sau trận hòa chủ nhà VN mà mừng như thắng chắc chắn sẽ không thể đá phòng ngự với Myanmar mà tìm cách để ghi bàn và tìm chiến thắng làm vốn.

Thành tích gần nhất của Myanmar là vào bán kết SEA Games 2019 và có HCĐ nên thầy trò HLV Velizar Popov đang hướng đến mục tiêu ban đầu là vào bán kết.

Dự đoán: Myanmar thắng 2-1.

Trận đấu còn lại lúc 19 giờ là cuộc chạm trán giữa U-23 Indonesia và U-23 Đông Timor. Trận này chắc chắn thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ phải tìm mọi cách để không chỉ chiến thắng, mà còn thắng đậm để chạy đua cả điểm lẫn hiệu số phụ vì sau trận đầu “sụp hầm” trước VN, họ đang có nguy cơ bị loại.

Dự đoán: Indonesia thắng 3-0.

Nguồn PLO

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá