Thứ hai ngày 16 tháng 5 năm 2022 | 11:21

SEA Games 31 ngày 16/5: Việt Nam kỳ vọng tiếp tục "bội thu" huy chương

Với những gì đã thể hiện, đoàn thể thao Việt Nam kỳ vọng sẽ tiếp tục "bội thu" huy chương trong ngày thi đấu hôm nay (16/5).

Kết thúc ngày thi đấu 15/5, đoàn Thể thao Việt Nam giành được 153 huy chương, trong đó có 66 HCV. Đoàn thể thao Việt Nam đã trải qua ngày thi đấu chính thức thứ ba tại SEA Games 31 vô cùng ấn tượng khi giành đến 29 tấm huy chương Vàng.

Thắng lợi lớn nhất trong ngày thuộc về đoàn Wushu với 7 tấm huy chương Vàng, trong đó phải kể đến 6/7 chiến thắng ở các trận chung kết nội dung tán thủ. Các vận động viên giành Vàng gồm có Hoàng Thị Phương Giang, Ngô Thị Phương Nga, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Thị Trang, Bùi Trường Giang, Trương Văn Chưởng và Nguyễn Văn Tài.


Ngày hôm nay, trên sân Mỹ Đình diễn ra 12 trận chung kết ở các nội dung của môn điền kinh.

Điền kinh tiếp tục "bội thu" với 5 tấm huy chương Vàng của Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai, Phạm Thị Diễm và Nguyễn Tiến Trọng.

Đội tuyển Dancesports cũng ra quân đầy ấn tượng với 5 tấm huy chương Vàng.

Các vận động viên Jujitsu Việt Nam cũng đã thi đấu xuất sắc để mang về cho đoàn nước nhà hai huy chương Vàng của Phùng Thị Huệ và Đào Hồng Sơn.

Thể hình cũng giành "cú đúp Vàng" trong ngày cuối với màn thi đấu thành công của Đinh Kim Loan, Trần Hoàng Duy Thuận-Bùi Thị Thoa.

Ngoài ra, đoàn Việt Nam còn giành thêm 8 tấm huy chương Vàng khác của Phạm Tiến Sản (Duathalon), Nguyễn Minh Nhật Quang-Hà Văn Tiến (Cờ tướng), Nguyễn Ngọc Trường Sơn (Cờ Vua), Bùi Thu Hà (Đấu kiếm), Đặng Ngọc Xuân Thiện (Thể dục dụng cụ), Nguyên Hưng (Bơi) và đội tuyển eSports.

Trong ngày thi đấu hôm nay, Thể thao Việt Nam tiếp tục đặt hy vọng tạo cơn mưa vàng khi có 6 võ sỹ góp mặt ở các trận chung kết Pencak Silat, trong khi điền kinh, bơi, khiêu vũ thể thao... tiếp tục thi đấu còn bắn súng cũng xuất trận.

Trong đó, tại nhà thi đấu Bắc Từ Liêm, pencak silat Việt Nam góp mặt ở 7 trận chung kết các hạng cân đối kháng nam và nữ. Đây là ngày hứa hẹn sự bùng nổ của thầy trò HLV Nguyễn Văn Hùng.

Ở môn khiêu vũ thể thao, các VĐV Việt Nam tiếp tục tranh tài ở 6 nội dung chung kết chiều nay. Sau ngày thi đấu đầu tiên thành công khi giành 5/6 huy chương Vàng, Dancesport được dự đoán tiếp tục mang về "mưa vàng" cho đoàn thể thao Việt Nam.

Ngày hôm nay, trên sân Mỹ Đình diễn ra 12 trận chung kết ở các nội dung của môn điền kinh. Môn thể thao Olympic này sẽ tiếp tục là tâm điểm bởi tầm quan trọng và cả số lượng huy chương đồ sộ của nó.

Ở môn bơi, Nguyễn Huy Hoàng được kỳ vọng bảo vệ ngôi vương 400 m tự do.

Theo https://dangcongsan.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá