Thứ ba ngày 24 tháng 5 năm 2022 | 14:14

Polking lại....dở rồi

Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?

Thế rồi những điều “ca thán” trước, trong và sau SEA Games 31cũng đến với HLV Polking của U-23 Thái Lan. Sau khi thua cay đắng 0-1 trong trận chung kết, HLV Mano Polking lại tiếp tục đổ thừa.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Polking khen hàng phòng ngự VN quá vững chãi, học trò ông kiểm soát bóng cực tốt nhưng không khoan thủng nổi.

Sau đó Polking tiếp tục khen bàn thắng của Nhân Mạnh Dũng ở phút 83 cũng đẹp tuyệt vời, không chê vào đâu được. Rồi Polking cũng nêu lý do, cái lý do rất quen hồi trước AFF Cup vị cựu HLV CLB TP.HCM này cũng đã nhiều lần nói, đó là đội ông quá ít thời gian chuẩn bị cho AFF Cup. Cuối cùng đội ông vô địch.

Trước thềm SEA Games 31, ông lại ca thán đội ông cũng có quá ít ngày để chuẩn bị, chỉ có một ngày thậm chí không đủ quân, các thành viên U-23 Thái Lan còn phải sang VN nhiều đợt.

Thực tế là thế, nhưng đừng nhắc nhiều làm gì? Đó là do hạn chế của phía Thái Lan, đó chẳng phải là lý do thua.

HLV Polking lại cay cú và nói tiếp, đội vô địch có 100 ngày chuẩn (U-23 VN). Cũng cần nói thêm là HLV Polking có lúc nói HLV Park Hang-seo có ba tháng chuẩn bị, có lúc ông lại nói 100 ngày, tức ba tháng 10 ngày, còn đội U-23 Thái Lan chỉ có một ngày.

Rồi gần đây nhất Polking có lẽ “nuốt” chưa trôi trận thua chung kết nên lại nói "Đội có 100 ngày chuẩn bị cũng chẳng hơn gì đội có một ngày chuẩn bị”.

Ý của Polking là dù Thái Lan thua chung kết nhưng cách thể hiện của VN chẳng hơn gì Thái Lan, mà VN lại được làm chủ nhà, có 40 ngàn khán giả ủng hộ, có 100 ngày chuẩn bị...


Liệu ông Polking có "hèn" vì đã không dám chủ động tấn công rực lửa như họ thể hiện từ vòng bảng vào đến trước trận chung kết? Ảnh: CTP

Thua là thua, đừng đổ lỗi gì cả, có chăng ông Polking muốn đổ lỗi thì hãy chỉ trích LĐBĐ Thái Lan, Công ty tổ chức Thai-League và các CLB. Chẳng ai cấm U-23 Thái Lan chuẩn bị 1 ngày, 3 tháng, 100 ngày hay cả năm cả.

Polking hãy học cách thua hay hơn là viện lý do để không đạt được rồi đổ thừa.

Theo https://plo.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá