Thứ tư ngày 2 tháng 12 năm 2015 | 15:59

Dàn Quán quân âm nhạc hội ngộ tại "Vietnam Top Hits"

"Vietnam Top Hits" tuần này gây thú vị bởi sự hội tụ của hàng loạt quán quân đến từ các cuộc thi âm nhạc.

"Viet Nam Top Hits" số 12 tiếp tục gửi đến khán giả những ca khúc được khán giả yêu thích trong thời gian qua. 
 
Điểm nhấn của chương trình lần này là sự quy tụ của những "quán quân" đến từ các cuộc thi âm nhạc. Quán quân "Học viện ngôi sao" Hòa Minzy đang đến chương trình ca khúc "Mưa nhớ". "Bạn gái Công Phượng" thu hút khán giả với phần trình diễn nữ tính và lãng mạn. 
Quán quân "Nhân tố bí ẩn" Giang Hồng Ngọc mang đến "Vietnam Top Hits" ca khúc "Dance with me tonight" đầy sôi động cùng phần vụ đạo "bốc lửa".
  
Hai "Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol" Quốc Thiên và Uyên Linh kết hợp đầy ăn ý cùng nhau trong ca khúc "Em xa theo bình yên".
  
Quán quân "Tuyệt đỉnh tranh tài" - Hoàng Tôn chọn ca khúc "Em đẹp em có quyền" để mang đến chương trình. Nam ca sĩ biểu diễn cùng người em trai Bảo Kun.
  
Hương Tràm - Quán quân "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên mang đến bản hit đầy cảm xúc "Người từng yêu anh rất sâu nặng".
  
Chuyên mục "Câu chuyện âm nhạc" với sự hội ngộ của Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh, cả hai mang đến những câu chuyện về các nhân tố bước ra từ các cuộc thi nhưng không được giải cao, nhờ cá tính và sự đặc biệt đã trở thành sao với nhiều thành công trong sự nghiệp.
  
Chuyên mục "Gương mặt mới - Sáng tác mới" giới thiệu Trần Hoàng Yến - bước ra từ chương trình Vietnam Idol với ca khúc "Trouble" do chính mình sáng tác. 
 


 
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng MC Vân Trang mang đến nhiều thông tin, câu chuyện thú vị để gửi đến khán giả.

Theo Tri thức trẻ

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá