Thứ sáu ngày 4 tháng 12 năm 2015 | 9:49

Phạm Hương và các người đẹp Hoàn vũ nóng bỏng với bikini

Trong ngày hôm qua 3/12, đại diện của Việt Nam - hoa hậu Phạm Hương và những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 đã có buổi chụp hình với áo tắm trong khuôn viên khu giải trí cao cấp ở Las Vegas, Mỹ.

Theo dự đoán của những trang web uy tín chuyên theo dõi các cuộc thi hoa hậu, đại diện của Việt Nam Hoa hậu Phạm Hương hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trong top 5 người đẹp tiềm năng nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Xếp trước Phạm Hương là Hoa hậu Indonesia. Còn theo nhận định từ trang Missosology, hoa hậu Phạm Hương là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bởi cô hội tụ đầy đủ các yếu tố về sắc và tài.
 
Trong những ngày này, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ lần lượt ghi hình, chụp hình, luyện tập cho các phần thi quan trọng diễn ra trong thời gian tới. Trong ngày hôm qua, các người đẹp đã có buổi chụp ảnh với áo tắm, trang phục dạ hội và quay hình giới thiệu bản thân.
 
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bắt đầu diễn ra vào ngày 2/12 và đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại khu giải trí cao cấp Planet Hollywood ở Las Vegas vào ngày 20/12. Đương kim hoa hậu Paulina Vega của Colombia sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết.
 
Hình ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chụp ảnh với áo tắm:
 
Đại diện của Việt Nam - hoa hậu Phạm Hương trong buổi chụp hình áo tắm tại khu nghỉ dưỡng Planet Hollywood, Las Vegas, Mỹ, ngày 3/12.
 

Phạm Hương hiện đang nằm trong top dẫn đầu bình chọn trên mạng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Hoa hậu Philippines

Hoa hậu Nhật Bản

Hoa hậu Thái Lan

Hoa hậu Costa Rica
 
 
 
Hoa hậu Peru
 
Hoa hậu Canada

Hoa hậu Ecuador

Hoa hậu Thái Lan và Hoa hậu Đức

Hoa hậu Đức
 
 

Phần chụp ảnh với áo tắm luôn là phần thi được người hâm mộ chờ đợi nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cũng trong ngày hôm qua, các người đẹp cũng đã tham gia chụp ảnh với trang phục dạ hội.

Hoa hậu Panama chụp ảnh với trang phục dạ hội.

Hoa hậu Thái Lan trong buổi chụp ảnh với trang phục dạ hội.

Hoa hậu Ấn Độ - ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong buổi chụp hình với trang phục dạ hội

Hoa hậu Trung Quốc chụp ảnh với trang phục dạ hội

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá