Thứ hai ngày 14 tháng 12 năm 2015 | 16:20

Phạm Hương được bình chọn là Hoa hậu Hoàn vũ

Trang sắc đẹp Missosology đánh giá cô là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Trong bảng xếp hạng mới nhất vừa đăng trên trang Missosology, Phạm Hương leo lên vị trí số 1. Chuyên gia sắc đẹp nhận xét: "Phạm Hương đang là thí sinh được yêu thích nhất. Mọi người không ngừng nói về cô ấy và đưa cô ấy vào các danh sách bầu chọn của họ. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là thí sinh tốt nhất đến từ châu Á cũng như Việt Nam trong lịch sử Miss Universe. Họ thậm chí còn gọi cô ấy là Honey Lee thứ 2!".
 
Phạm Hương được bình chọn là Hoa hậu Hoàn vũ
Danh sách bầu chọn thứ 6 của Missosology. Danh sách này sẽ thay đổi lần nữa sau đêm thi bán kết của các thí sinh.
 
Sau loạt ảnh Nghệ thuật, Chân dung và Bikini được công bố, Phạm Hương đã vượt qua những đối thủ sáng giá khác như người đẹp Pháp, Colombia, Ấn Độ, Mỹ, Brazil, Thái Lan... Trong dự đoán top 15 còn có thí sinh Nhật Bản, Australia, Serbia, Phillippines, Israel, Thụy Điển và Jamaica.
 
Bảng xếp hạng Official Hot Picks của Missosology liên tục thay đổi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Phạm Hương lọt vào top 3 ngay từ lần bình chọn đầu tiên và ngày càng được đánh giá cao hơn bởi nhan sắc lộng lẫy cũng như cách cô tỏa sáng ở Miss Universe.
 
Mới đây, chuyên gia sắc đẹp của trang web này cũng bầu chọn Phạm Hương dẫn đầu danh sách Thí sinh mặc bikini đẹp nhất. Bức ảnh áo tắm của Phạm Hương được nhận xét là hoàn hảo từ dáng đứng, biểu cảm gương mặt tới đường cong hình thể. Họ khẳng định chưa từng thấy ứng viên của Việt Nam nào xuất sắc như Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.
 
Phạm Hương được bình chọn là Hoa hậu Hoàn vũ

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá