Chủ nhật ngày 20 tháng 12 năm 2015 | 9:2

Lan Khuê vào Top 11 Miss World 2015 nhờ bình chọn của khán giả

Đại diện Việt Nam là thành viên thứ 11 của vòng bán kết do thắng giải "People's Choice".

Đêm chung kết Miss World 2015 bắt đầu từ 20h tối 19/12 (giờ Hà Nội) tại Nhà hát Beauty Crown, Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc. Đêm thi mở màn bằng tiết mục múa lân rồng truyền thống của Trung Quốc có tên "Lời chào từ Hải Nam". Ngay sau đó, các thí sinh nắm tay nhau từng đôi bước ra sân khấu. Đại diện Việt Nam mặc váy dạ hội bạc cùng thí sinh Wales chào khán giả. Hoa hậu Thế giới thứ hai người Trung Quốc - Vu Văn Hà - hát tặng thí sinh Miss World một ca khúc tiếng Trung.
 
Lan Khuê vào Top 11 Miss World 2015 nhờ bình chọn của khán giả
Lan Khuê rạng rỡ trong màn chào khán giả.
 
Các giải thưởng phụ được công bố ngay đầu cuộc thi. Đại diện Việt Nam - Lan Khuê - giành giải "World Designer" với thiết kế cảm hứng ngọn lửa của Lý Quí Khánh.
 
Lan Khuê vào Top 11 Miss World 2015 nhờ bình chọn của khán giả
Lan Khuê trong trang phục đoạt giải "World Designer".
 
Giải "Hoa hậu Tài năng" thuộc về người đẹp Guyana, "Hoa hậu Truyền thông" là đại diện Philippines, giải "Top Model" thuộc về đại diện Tây Ban Nha và "Hoa hậu thể thao" là đại diện Nambia. Người đẹp Indonesia giành giải "Hoa hậu Nhân ái".
 
Top 20 gồm đại diện Nga, Indonesia, Philippines, Jamaica, Guyana, Pháp, Li băng, Nam Phi, Tây Ban Nha, Australia, Hà Lan, Brazil, Kazakhstan, Ba Lan, New Zealand, Trung Quốc, Nam Sudan, Scotland, Ecuador, Bắc Ai-len.
 
Top 10 gồm các người đẹp Nga, Philippines, Guyana, Li băng, Tây Ban Nha, Indonesia, Jamaica, Pháp, Nam Phi, Australia.
 
Đại diện Việt Nam không có tên trong Top 20 nhưng bất ngờ được xướng tên vào Top 11 do thắng giải "People's Choice" - giải thưởng do khán giả bình chọn thông qua hệ thống của cuộc thi.

Màn trình diễn Dance of the World đến khi đã công bố các thí sinh vào bán kết. Các năm trước, đây thường là tiết mục mở màn.
 
Sau màn trình diễn này, MC công bố từng người một trong Top 5 và họ bước luôn vào phần ứng xử với câu hỏi "Lý do bạn nên là Hoa hậu Thế giới 2015". Thí sinh đầu tiên vào Top 5 là đại diện Tây Ban Nha. Cô trả lời: "Tôi cũng kỳ vọng điều này. Tôi nghĩ mình xứng đáng với danh hiệu này vì tôi tin vào những người phụ nữ mạnh mẽ. Tôi có khát khao trong trái tim và luôn cố gắng hết mình. Tôi muốn làm thế nào để giúp mọi người hạnh phúc, hướng đến tương lai".
 
Lan Khuê vào Top 11 Miss World 2015 nhờ bình chọn của khán giả
Các thí sinh trong màn "Dance of the World".
 
Hoa hậu Thế giới 2015 có sự góp mặt của 114 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Đây là lần thứ 65 cuộc thi được tổ chức. Các thí sinh có mặt tại Trung Quốc từ ngày 21/11 và tham gia nhiều hoạt động bên lề như thi thể thao, tài năng, siêu mẫu... Cuộc thi năm nay bỏ hẳn phần thi bikini.
 
Theo quy chế mới của cuộc thi, thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất hạng mục "The People's Choice" sẽ được vào thẳng phần thi ứng xử cùng Top 5. Quá trình bầu chọn cho các người đẹp bắt đầu từ ngày 20/11 và kết thúc lúc 21h30 ngày 19/12 (giờ địa phương). Vài giờ trước chung kết, đại diện Việt Nam - Lan Khuê - đứng thứ năm bình chọn.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá