Thứ sáu ngày 8 tháng 1 năm 2016 | 10:25

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị đồn tham gia phim 'Frozen 2'

Pia Wurtzbach được cho là đóng một vai quan trọng trong phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Disney.

Bộ phim hoạt hình Frozen của Disney phát hành năm 2013 đem lại thành công lớn khi thu về hơn một tỷ USD và giành hai giải Oscar. Các nhà làm phim tiếp tục phát triển phần tiếp theo sau ba năm chuẩn bị.
 
Mới đây, thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach sẽ đảm nhận một vai trong Frozen 2 khiến người hâm mộ tò mò.
 
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị đồn tham gia phim 'Frozen 2'
Thông tin Jimmy Mulligan đăng tải.
 
Trên Instagram, nghệ sĩ của Disney là Jimmy Mulligan đăng tải bức phác thảo về nhân vật mới của Frozen, nữ hoàng mới của vương quốc Arendelle. Kèm theo bức ảnh, Jimmy Mulligan đính hashtag về Hoa hậu Hoàn vũ, tên Pia Alonzo Wurtzbach và tên phim Frozen.
 
Hành động này của Jimmy Mulligan khiến nhiều người cho rằng Pia Wurtbach sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của Frozen, dự kiến khởi chiếu năm 2018. Thông tin này trùng khớp với những gì trang Realty Today đăng tải trước đó. Hiện cả Disney và đại diện của Pia Wurtzbach chưa lên tiếng về thông tin này.
 
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị đồn tham gia phim 'Frozen 2'
Đại diện của Pia Wurtzbach chưa lên tiếng về tin đồn này.
 
Frozen 2 sẽ đem đến vẻ ngoài mới cho hai chị em Elsa và Anna. Phim cũng tập trung nhiều về mối quan hệ của chị em "nữ hoàng băng giá" trong chuyến hành trình mới. Tác phẩm hoạt hình mới do Chris Buck và Jennifer Lee đạo diễn. Idina Menzel và Kristen Bell vẫn tiếp tục lồng tiếng cho hai nhân vật chính, Elsa và Anna.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá