Thứ tư ngày 10 tháng 1 năm 2018 | 10:6

Hài hước hình ảnh các “Táo quân” ở hậu trường Gala Cười 2018

Phút tinh nghịch của “Táo Văn hoá” Tự Long và “Táo Kinh tế” Quang Thắng hay hình ảnh nghệ sĩ Công Lý hoá trang thành bà già... trước giờ ghi hình gala Cười 2018 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt – Xô Hà Nội vào tối qua (9/1), khiến người xem không nhịn nổi tiếng cười.

Tối qua, chương trình ghi hình gala Cười 2018 với chủ đề “Tết sum vầy” đã diễn ra tại Hà Nội. Chương trình này sẽ được phát sóng vào sáng mồng 2 Tết Nguyên đán trên VTV.

Mặc dù hôm qua thời tiết Hà Nội rất lạnh và phải đến 20h hơn buổi ghi hình mới bắt đầu nhưng các nghệ sĩ đã có mặt tại hậu trường để hoá trang từ rất sớm. Một số nghệ sĩ vừa phải ăn cơm hộp, vừa phải hoá trang, vừa nhẩm lời thoại ngay trong hậu trường.

Các nghệ sĩ như: NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, NSƯT Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung, Hoàng Sơn… sát giờ ghi hình vẫn đầy căng thẳng vì chưa thuộc hết thoại. Tuy nhiên, khi có ống kính máy ảnh đưa lên, các nghệ sĩ vẫn vui vẻ tạo dáng.

“Cô Đẩu” Công Lý hoá thành bà già Bắc Bộ với áo nâu, váy đụp, khăn mỏ quạ, chân đất… nhưng vẫn tinh nghịch vui đùa với các bạn diễn. Đặc biệt, "Táo" Tự Long đã có màn "bóp cổ" nghệ sĩ Quang Thắng khiến mọi người bật cười nghiêng ngả. Không khí căng thẳng vì thế mà có phần dịu lắng phần nào.

Một số hình ảnh phóng viên ghi lại được trong hậu trường ghi hình gala Cười 2018:


 
Phút tinh nghịch của "Táo Văn hoá" Tự Long và "Táo Kinh tế Quang Thắng trong hậu trường khiến mọi người xung quanh bật cười
 
 
 


"Cô Đẩu" Công Lý hoá bà già Bắc bộ với áo cánh gián, váy đụp, khăn mỏ quạ... nhưng vẫn tinh nghịch không kém các bạn diễn trong dàn Táo Quân.

 

 
Vân Dung xì tin tạo dáng khi đã hoàn thành phần hoá trang.

 

 
Nghệ sĩ Hoàng Sơn nhẩm lại thoại trước khi bước ra sân khấu. Vì lạnh nên nam nghệ sĩ phải mặc kín mít và ngồi yên vì một chỗ ở một góc phòng hoá trang.
 


Trong lúc chờ đợi đến lượt mình biểu diễn, Bảo Trâm Idol ngồi một mình để tập lời bài hát.
 


Nghệ sĩ Hồng Vân căng thăng khi vừa trang điểm, vừa ngó lại kịch bản.
 


Diễn viên trẻ Duy Nam và Dũng "hớn" ngồi bệt xuống hành lang trò chuyện với nhau trong lúc chờ sân khấu nổi nhạc.

 

 
Tối qua, Trương Thế Vinh làm người dẫn chương trình cùng ca sĩ Mỹ Dung. Anh tỏ ra khá căng thẳng khi đi đâu cũng cầm tập kịch bản trên tay.
 

 
Đạo diễn Bùi Thọ Thịnh trao đổi với ca sĩ Mỹ Dung và ca sĩ Minh Quân trước giờ lên sân khấu. Tối qua, Mỹ Dung vừa đảm nhận vai trò MC, vừa có đóng vai trò ca sĩ. Ca sĩ Minh Quân cũng góp mặt một tiết mục đầy vui nhộn.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá