Thứ hai ngày 15 tháng 1 năm 2018 | 15:49

Trương Ngọc Ánh đóng phim Hollywood cùng diễn viên 'Doctor Strange'

'Gái một con' góp mặt trong buổi công bố dự án 'Twilight Zodiac' tại Trung Quốc.

 


Trương Ngọc Ánh bay sang Trung Quốc từ đầu tháng 1 để quay tác phẩm Hollywood đầu tiên trong sự nghiệp. Cuối tuần qua, khi xuất hiện tại buổi gặp gỡ truyền thông quốc tế để công bố thông tin về dự án, cô chọn bộ trang phục cá tính. 
 


Trong 'Twilight Zodiac' của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash kết hợp với nhà điều hành sản xuất Roger Corman, Trương Ngọc Ánh có dịp hợp tác cùng võ sĩ Scott Adkins. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim Hollywood như: 'Doctor Strange', 'The Bourne Ultimatum', 'The Expendables 2', 'Zero Dark Thirty'...
 


Tiết lộ với báo giới, Trương Ngọc Ánh cho biết, cô sẽ vào vai nữ bác sĩ tâm lý Anna, người hỗ trợ cho nhân vật chính Quinn (Scott Adkins) trên hành trình đi tìm kiếm con gái bị bắt cóc. Ngoài những cảnh quay tâm lý, cô còn trực tiếp đóng các cảnh hành động, rượt đuổi. 
 


Câu chuyện phim 'Twilight Zodiac' nói về Quinn (Scott Adkins). Anh tỉnh dậy giữa một căn phòng đầy xác chết và nhận ra mình cùng con gái đã bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên do ba bóng người mặc áo trùm đầu màu đen điều khiển. Trong lúc tìm cách cứu con gái, Quinn bị đưa tới một đài phun nước bỏ hoang tại Việt Nam 30 năm sau và không nhớ bất kỳ điều gì đã xảy ra. Cùng lúc đó Conor (An Chí Kiệt) - một tay lính đánh thuê xã hội đen cũng phát hiện người vợ trẻ của mình bị mất tích một cách bí ẩn. Với sự giúp đỡ của Anna (Trương Ngọc Ánh), một nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp người Việt Nam và tiến sĩ Gong - một nhà khoa học lập dị người Trung Quốc, họ đã lần theo dấu vết siêu nhiên của những kẻ mặc áo trùm đen kỳ lạ.
 
Tại buổi giao lưu với truyền thông, Trương Ngọc Ánh tự tin trả lời bằng tiếng Anh. Cô cảm thấy rất vinh dự khi được làm việc với một ê kíp chuyên nghiệp và dàn diễn viên nổi tiếng. 
 


Từ trái sang: đạo diễn Ernie Barbarash, Trương Ngọc Ánh, Scott Adkins, LiLy Ji và An Chí Kiệt. Theo lịch trình, trung tuần tháng 2 tới, đoàn phim sẽ sang Việt Nam quay một số phân đoạn quan trọng. Trương Ngọc Ánh tiết lộ, cô sẽ hỗ trợ ê kíp trong quá trình quay, đồng thời sắp xếp đưa dàn diễn viên đi thăm quan một số địa điểm du lịch và thưởng thức các món ăn ngon. 
 


Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất Roger Corman. Ông đã sản xuất nhiều tác phẩm và được rất các ngôi sao nổi tiếng xem như người thầy như James Cameron, Robert De Niro, Peter Bogdanovich, Joe Dante, Sandra Bullock... 
 


Người đẹp LiLy Ji đọ dáng bên diễn viên 'Hương Ga'. 
 


Võ sĩ người Anh Scott Adkins và ngôi sao võ thuật Hong Kong An Chí Kiệt đảm nhận hai vai chính trong tác phẩm 'Twilight Zodiac'. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá