Thứ năm ngày 11 tháng 10 năm 2018 | 9:18

Tuấn Hưng làm liveshow mới sau khi đêm nhạc 'Ngựa hoang' bị hủy

Nam ca sĩ tổ chức chương trình trong tháng 10 để đáp lại sự ủng hộ của khán giả. 

Chiều 10/10, Tuấn Hưng chia sẻ kế hoạch sau khi đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của anh bị huỷ sát giờ diễn. Anh đang bàn với êkíp về nội dung, địa điểm để sớm trở lại với khán giả. "Với những người đã mua vé đêm nhạc Ngựa hoang và không thể sắp xếp dự đêm nhạc tới, tôi sẽ cố gắng hoàn tiền cho họ", Tuấn Hưng nói. Ca sĩ cũng đang làm việc với luật sư về sự cố vừa qua để xác định trách nhiệm các bên liên quan, cụ thể là phía Cung thể thao tổng hợp Quần ngựa - đơn vị cho thuê địa điểm. 

Mấy ngày qua, sức khỏe của ca sĩ chưa hoàn toàn ổn định. Con trai Su Hào cũng bị ốm, khiến anh càng thêm lo lắng. "Trong lúc rối ren, tôi xúc động vì được gia đình, bạn bè, người hâm mộ động viên, cho nhiều lời khuyên thấu đáo. Tôi sẽ cố gắng xúc tiến đàm phán, giải quyết, đồng thời thông báo kế hoạch mới với khán giả", Tuấn Hưng nói.


Ca sĩ Tuấn Hưng. 

Tuấn Hưng có kế hoạch tổ chức đêm diễn kỷ niệm 20 năm ca hát tại Cung thể thao tổng hợp Quần ngựa, quận Ba Đình (Hà Nội) tối 5/10. Nhưng show bị hủy do địa điểm tổ chức chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy, theo thông báo của Ủy ban Nhân dân quận Ba Đình. 

Tuấn Hưng đã chi hai tỷ thuê âm thanh, ánh sáng, lên lịch mời các ca sĩ như Lệ Quyên, Khắc Việt từ vài tháng trước. Tiền vé bán ra khoảng hai tỷ. Tâm trạng bất ổn, cộng với đau dạ dày và kiệt sức, Tuấn Hưng phải nhập viện chiều 6/10. Liveshow Ngựa hoang được Tuấn Hưng kỳ vọng là dấu mốc đẹp trong sự nghiệp, được chọn tổ chức đúng sinh nhật anh.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá