Thứ năm ngày 18 tháng 10 năm 2018 | 9:18

Nhã Phương đóng phim cổ trang

'Nữ hoàng nước mắt' trở lại điện ảnh với vai diễn mạnh mẽ và cá tính trong dự án cổ trang ‘Trạng Quỳnh’.

Chiều 17/10, vợ chồng nhà sản xuất Thanh Thúy – đạo diễn Đức Thịnh tổ chức họp báo ở TP HCM, chính thức công bố dự án phim Trạng Quỳnh. Bộ phim cổ trang đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Nhã Phương sau ngày về chung một nhà với Trường Giang.


Teaser phim Trạng Quỳnh

Với phim này, nữ diễn viên rũ bỏ hình ảnh nữ hoàng nước mắt đã quá quen thuộc, hóa thân thành Điềm - một cô nương vừa dịu dàng vừa cá tính, ước mình là nam nhi để lập chí lớn. Khi cha gặp nạn, Điềm cùng Quỳnh (Quốc Anh) và Xẩm (Trấn Thành) lên đường giải cứu cha. Đó là hành trình dở khóc dở cười của các nhân vật. Nhã Phương hiện diện trong phim với tạo hình xinh đẹp, trong sáng nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ. Cô đóng cặp với hot boy Quốc Anh – chàng trai được yêu thích trong MV Rời bỏ của Hòa Minzy.


Tạo hình cổ trang của Nhã Phương.

Trạng Quỳnh mang màu sắc hài hước, trào lộng đậm tính dân gian Việt Nam, xoay quanh những giai thoại nổi tiếng về nhân vật Trạng Quỳnh Nguyễn Bỉnh Khiêm. Qua đoạn teaser đầu tiên, vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy cho thấy sự dụng công trong việc thiết kế tạo hình cho các nhân vật. Ngoài ba diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của Công Dương và Khả Như trong hai vai phản diện. Bộ phim dự kiến ra rạp tháng 12 năm nay.


Từ trái sang: Công Dương, Khả Như, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Trấn Thành và Quốc Anh tại họp báo ở TP HCM chiều 17/10.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá