Thứ hai ngày 22 tháng 10 năm 2018 | 9:48

Võ Hoàng Yến mỉa mai The Face nên đổi tên The Bè Lũ

Tại tập 3 của chương trình, siêu mẫu khẳng định Thanh Hằng và Minh Hằng đang liên thủ để hãm hại cô.

 
Sau các thử thách quay TVC tại phòng gym ở tập 3, Minh Hằng đã có được chiến thắng đầu tiên khi làm huấn luyện viên 'The Face'.

 

 
Trong phòng loại trừ, 'Bé Heo" quyết định giữ lại Mạc Trung Kiên của team Thanh Hằng và loại đi Brian Trần của đội Võ Hoàng Yến. 
 


Võ Hoàng Yến cho biết cô phục kết quả nhãn hàng đưa ra, nhưng không phục việc Minh Hằng giữ lại Mạc Trung Kiên và loại đi Brian Trần. Siêu mẫu cho rằng một phần nguyên nhân đến từ sự liên minh của song Hằng.

 

 
Võ Hoàng Yến nói như 'vạch mặt' hai huấn luyện viên: 'Thưa hai chị Hằng, ngày hôm nay, chiến thắng này thực ra cũng không nằm ngoài dự đoán của Yến. Hai chị đã cho Yến một tín hiệu khi ngày quay thử thách nhóm hai chị đã rất giống nhau như sinh đôi, hai cái nón cũng giống nhau nữa. The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè Lũ thì đúng hơn'.

 

 
Hình ảnh thể hiện cách ăn mặc đồng điệu ở phần đầu tập 3 của song Hằng mà Hoàng Yến nhắc đến.
 


Theo ban tổ chức, việc mất đi hai thí sinh liên tiếp đã làm Võ Hoàng Yến mất đi bình tĩnh.
 


Trước ý kiến của Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng bày tỏ quan điểm riêng: 'Khi người ta mất bình tĩnh thì sẽ có những suy nghĩ tiêu cực, Thanh Hằng sẽ không quan tâm điều mà Hoàng Yến vừa nói'.

 

 
Minh Hằng đáp trả: 'Hoàng Yến đang cho rằng Hằng và chị Thanh Hằng đang cùng một phe nhưng Yến sai rồi. 3 người là 3 chiến tuyến khác nhau'.

 

 
Minh Hằng loại Brian Trần vì khả năng nói tiếng Việt của anh còn yếu, phát âm không rõ lời. Nam thí sinh bày tỏ sự tiếc nuối khi không được đi vào các vòng trong của chương trình. Đồng thời Brian Trần cho biết anh thất vọng về Minh Hằng vì cô không công bằng.

 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá