Thứ ba ngày 23 tháng 10 năm 2018 | 10:37

Mẹ con ca sĩ Trang Nhung ủng hộ quán chay của Hồ Quỳnh Hương

Giọng ca Quảng Ninh vừa khai trương nhà hàng chay thứ hai tại TP HCM tối 22/10, được đông đảo bạn bè nghệ sĩ đến chúc mừng.

 
Tối 22/10, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương (phải) khai trương nhà hàng thuần chay thứ hai tại Sài Gòn. Dù trời mưa lớn, ca sĩ Trang Nhung vẫn dành thời gian đến chúc mừng người em thân thiết. Cả hai đều là người gốc Quảng Ninh.

 

 
Trang Nhung và hai con thích thú thưởng thức các món ăn chay được chế biến kỹ lưỡng, đa dạng tại nhà hàng. Đây là hai trong số bốn con của nữ ca sĩ.

 

 
Thời gian qua, Hồ Quỳnh Hương tất bật với công việc kinh doanh. Giọng ca Quảng Ninh tâm sự, việc ra mắt nhà hàng thuần chay là cách cô gửi đến khán giả một phương pháp ăn uống khoa học, chăm sóc thân thể mà bản thân áp dụng hơn 10 năm qua. 'Ăn thuần chay khác với ăn chay trường. Tôi phải đảm bảo tất cả các sản phẩm thuần chay 100%, ngay cả sự phục vụ cũng phải nhiệt tình. Đồ ăn cần đảm bảo giảm tối thiểu chất hóa học, ảnh hưởng đến sức khỏe', Hồ Quỳnh Hương nói. Nữ ca sĩ tiết lộ cô sẽ mở thêm hai nhà hàng trước Tết Nguyên đán và nghiên cứu ra mắt thực phẩm chức năng thuần chay.

 

 
Á hậu Lệ Hằng (trái) và Á hậu Diễm Trang (phải) chúc đàn chị tiếp tục kinh doanh phát đạt.

 

 
Á hậu Diễm Trang là một tín đồ của lối sống thuần chay, đồ ăn organic từ khi có em bé. 'Định hướng của chị Hương về việc làm đẹp, thực phẩm... theo hướng thuần chay, bản thân tôi thấy rất tốt và ủng hộ hết mình', Á hậu Việt Nam 2014 cho biết. 

 
Á hậu Lệ Hằng tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái, cô đón sinh nhật của mình tại nhà hàng chay của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Năm nay, cô tiếp tục được trải nghiệm không gian thuần chay mới của đàn chị nên cảm thấy háo hức. Lệ Hằng là một tín đồ Phật giáo, thường xuyên ăn chay, lễ Phật.
 


Vì trời mưa to, Vũ Cát Tường đến muộn. 

 

 
Khi được Vũ Cát Tường mời đi xem liveshow, Hồ Quỳnh Hương đồng ý ngay và còn mua một cặp vé VIP giá 20 triệu đồng ủng hộ đàn em.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá