Thứ tư ngày 24 tháng 10 năm 2018 | 9:48

Phương Oanh mong Cảnh 'soái ca' còn sống

Cũng như nhiều khán giả, sau khi tập 20 'Quỳnh búp bê' tiết lộ về cái chết của Cảnh, Phương Oanh rất hụt hẫng.

Tập 20 Quỳnh búp bê phát sóng tối 23/10. Cuộc đối thoại giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Nghĩa (Duy Dưng) ở đầu tập phim đã làm sáng tỏ về cái chết của Cảnh 'soái ca' (Doãn Quốc Đam). Qua lời kể của Lai - kẻ sát nhân, Nghĩa biết chi tiết những chuyện đã diễn ra ngày Cảnh bế con trai của Quỳnh đi trốn. Trong cuộc ẩu đả với đám tay chân của Vũ 'mặt sắt' (Minh Tiệp), Cảnh bị đánh đến bất tỉnh. Sau đó, Lai đổ rượu vào miệng Cảnh rồi đặt anh giữa đường ray xe lửa. Đã định bỏ đi nhưng tên này vẫn quay lại và chứng kiến cảnh Cảnh bị tàu hoả nghiền nát. Điều đó khiến Lai bị ám ảnh ngày đêm và quyết định ra đầu thú sau khi gặp lại đám đàn em của Cảnh. 

Lắng nghe câu chuyện từ Nghĩa, Quỳnh đau đớn và tắt ngấm hy vọng Cảnh vẫn còn sống. Sau khi xác nhận được cái chết của Cảnh, Nghĩa cũng không kiềm được lòng và hứa từ nay sẽ thay đàn anh lo cho Quỳnh, Lan. Anh động viên Quỳnh hãy kiên định mục tiêu tìm cậu con trai bị thất lạc. Phân đoạn Nghĩa chia sẻ với Quỳnh về cái chết của Cảnh đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. 


Phương Oanh và Duy Hưng trong cảnh nói về cái chết của Cảnh.

Những tiết lộ mới trong tập 20 dập tắt hy vọng của nhiều người hâm mộ Quỳnh búp bê. Không ít khán giả thất vọng với kịch bản và trách đạo diễn đã nhẫn tâm để nhân vật ấn tượng như Cảnh chết quá tức tưởi. Một bộ phận khác chê trách việc nhà sản xuất cố tình gieo hy vọng để họ thấp thỏm nhiều ngày. Trước đó, có một vài tình tiết gợi ý nhân vật này chưa chết trên fanpage của bộ phim.

Nhiều khán giả tuyên bố sẽ không xem phim nữa vì Cảnh 'soái ca' đã chết. Trong khi đó, một số người vẫn cho rằng đây là chiêu trò của đạo diễn và nhất định nhân vật quan trọng như Cảnh sẽ còn sống. 


*Trích đoạn hé lộ về cái chết của Cảnh

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phương Oanh cho biết cô đồng tình với cảm xúc của khán giả. "Bản thân tôi cũng mong muốn Cảnh còn sống. Đó là một nhân vật quá quan trọng trong cuộc đời của Quỳnh cũng như mạch phim. Khi xem tập tối qua, tôi cũng hụt hẫng lắm". Tuy nhiên, nữ diễn viên không thể trả lời câu hỏi về giả thiết cho rằng đây chỉ là chiêu trò và Cảnh sẽ "đội mồ sống dậy" ở những tập tiếp theo. Bởi chuyện dựng phim hoàn toàn do đạo diễn quyết định và với tư cách là một diễn viên, cô chỉ có quyền làm theo kịch bản, không thể tiết lộ những tình tiết chưa chiếu.


Cảnh 'soái ca' là nhân vật được nhiều người yêu thích trong 'Quỳnh búp bê', do Doãn Quốc Đam thể hiện.

Ngoài cái chết của Cảnh, tập 20 Quỳnh búp bê không khai thác tiếp những bi kịch của Lan Cave (Thanh Hương) mà trở về với hành trình đi tìm con của nhân vật chính là Quỳnh. Nhờ sự giúp đỡ của Thịnh (Hải Anh), Quỳnh tìm đến gặp người mà cô nghĩ là đã nhận nuôi con trai mình. Biết được việc này, Vũ cho người ăn trộm điện thoại có toàn bộ hình ảnh của con trai Quỳnh. Không những thế, Vũ còn ra lệnh cho đàn em lục soát phòng trọ của Quỳnh để tìm lấy hết hình ảnh liên quan đến đứa bé.

Mất hết các manh mối tìm con, Quỳnh rất đau khổ nhưng vẫn nhớ đến Lan. Vì quá lo lắng cho khi đột ngột không liên lạc được, Quỳnh tìm về quê Lan nhưng bị gia đình Lan xua đuổi. Mẹ và anh trai Lan nói rằng cô đã đi biệt xứ, bỏ vào Nam nhưng Quỳnh cảm giác có chuyện không hay đang xảy đến với người chị thân thiết của mình.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá