Thứ tư ngày 24 tháng 10 năm 2018 | 14:43

Phạm Băng Băng có mặt trong 'Air Strike' dù dính scandal

Vai diễn của nữ diễn viên vẫn được giữ lại bất chấp ồn ào rằng cô bị xóa tên trong phim.

Air Strike (tên gọi khác: Unbreakable Spirit, Big Bombing) với sự góp mặt của dàn diễn viên Bruce Willis, Adrian Braudy, Tạ Đình Phong, Lưu Diệp... mới hé lộ một số trích đoạn trước ngày ra mắt tại Bắc Mỹ. Trái với tin đồn Phạm Băng Băng bị cắt vai trong tác phẩm này, hình ảnh của cô vẫn xuất hiện. Trong đoạn giới thiệu phim kéo dài 2,5 phút, Băng Băng xuất hiện ba lần, đều là cận mặt. Ngoài ra, tên "Fan Bing Bing" vẫn được giới thiệu trong danh sách 4 diễn viên chính. 

Trước đó vài ngày, đơn vị sản xuất thông báo không ra mắt phim tại Trung Quốc. Nguyên nhân được cho là scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. Một nguồn tin cho hay, dù không xuất hiện trên màn ảnh rộng, phim có thể được chiếu trên các nền tảng mạng xã hội vào 26/10. Tuy nhiên, thông tin này được cho là không có cơ sở, bởi có tin đồn Băng Băng đang bị phong tỏa mọi hoạt động tại Đại lục. 


Phạm Băng Băng trong trailer "Air Strike". 

Phạm Băng Băng "mất tích" một thời gian dài để phục vụ cho việc điều tra trốn thuế. Kết quả điều tra cho thấy nữ diễn viên lập hợp đồng "âm dương" để giảm bớt số tiền đóng thuế, trong số đó có thu nhập từ chính bộ phim Air Strike (nhận 30 triệu khai 10 triệu NDT). Theo mức phạt do Cục thuế Giang Tô thông báo, Băng Băng phải đóng 128 triệu USD để không phải đi tù. Ngày 14/10, sau 4 tháng bị giam giữ, nữ diễn viên lần đầu xuất hiện ở Bắc Kinh. Cô được cho là tiếp tục trở lại công việc tại văn phòng công ty. 

Phạm Băng Băng từng là diễn viên có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường Trung Quốc, cũng là gương mặt được các thương hiệu quốc tế ưa chuộng mời đóng quảng cáo. Trong hai năm 2017-2018, cô đại diện hình ảnh cho khoảng 122 thương hiệu. Scandal trốn thuế đã khiến phần lớn nhãn hàng quay lưng lại với nữ diễn viên, trong đó có nhãn hàng của Thái Lan, Thụy Sĩ... 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá