Thứ năm ngày 1 tháng 8 năm 2019 | 10:2

Khán giả 'Về nhà đi con' hả hê khi Vũ phá sản, ly hôn vợ

Sau loạt sai lầm trong cách đối nhân xử thế, Vũ bị khán giả cho rằng xứng đáng phải hứng chịu những hậu quả... trắng tay.

Tập 77 Về nhà đi con, phát sóng tối 31/7 cập nhật diễn biến mới nhất xoay quanh mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Sau một thời gian ly thân, cả hai quyết định thanh lý hợp đồng hôn nhân.

Vì công ty phá sản, Vũ quyết định bán hết cổ phần ở cửa hàng moto cho Dũng (Anh Vũ). Tiền không đủ, Vũ tiếp tục bán cả chiếc xe đang đi cùng một mảnh đất. Thấy con lâm vào đường cùng, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh) quyết định sang tên căn nhà đang ở cho Vũ. Tuy nhiên, Vũ không nhận lời. Anh nói căn nhà đang ở là mồ hôi, nước mắt của cha mẹ. Vũ muốn cu Bon - con trai anh được lớn lên trong căn nhà này. Thấy con trai khóc, vợ chồng Luật - Giang mừng vì Vũ thực sự trưởng thành.

Khi Vũ đang khốn cùng vì nợ nần thì hay tin ông Sơn (Trung Anh) nhập viện từ Thư. Anh vội vàng tới thăm bố vợ. Mặc thái độ ghẻ lạnh của ông Sơn và Huệ (Thu Quỳnh), Vũ vẫn hết lòng với nhà vợ. Không biết con rể đang gặp khó khăn, ông Sơn đề cập đến chuyện ly hôn của hai con.

Ông nói rằng, trước đây, khi Huệ và Khải (Trọng Hùng) định ly hôn, ông muốn hàn gắn vì nghĩ Khải vẫn yêu Huệ, còn tình cảm là còn hy vọng. Nhưng theo ông, hành vi ngoại tình của Vũ cho thấy anh không yêu Thư. Nếu không yêu thì tốt nhất nên buông tha cho nhau thay vì sống cuộc sống không trọn vẹn, hạnh phúc. Vũ mặc dù giải thích rằng mọi chuyện không như "bố Sơn" nghĩ nhưng bố vợ vẫn không thay đổi quyết định. Ông thú nhận, sau mọi chuyện muốn bảo ban, uốn nắn Vũ. Nhưng mọi chuyện dằng dai thế này sẽ chỉ khiến con gái ông khổ. Ông vẫn đề nghị Vũ - Thư mau chóng ly hôn để giải thoát cho nhau, mới sớm có thêm cơ hội để làm lại từ đầu.

Sau cuộc trò chuyện cùng bố vợ, Vũ quyết định chuyển khoản trả Thư 3 tỷ đồng. Thấy Vũ chuyển tiền, Thư thắc mắc tại sao công ty đang khó khăn như thế mà lại chuyển khoản và không muốn nhận số tiền đấy. Sau đó, Vũ hẹn Thư ra nói chuyện và đưa cho cô biên bản thanh lý hợp đồng hôn nhân kèm theo đơn ly hôn. Ký xong biên bản thanh lý hợp đồng, nhìn tờ đơn ly hôn Vũ để trên bàn, Thư chết lặng.

Trong trích đoạn tập 78 nhà sản xuất hé lộ, Thư - Vũ chính thức ký vào tờ đơn ly hôn. Lúc ký vào tờ đơn cũng là khi cả hai nhận ra đã dành cho nhau quá nhiều tình cảm. 

Trong khi đó, ông Luật thắc mắc với ông Sơn khi nhận ra tình cảm hai con dành cho nhau: "Tôi không hiểu tại sao chúng nó phải kiên quyết bỏ nhau ở thời điểm này. Vũ là một thằng tự trọng. Sống với nhau, chúng nó có tình cảm. Nhưng giờ nó mất hết rồi, nó không có tư cách gì để níu con Thư lại".

Vũ - Thư sau khi tòa xử ly hôn, cả hai ra về mà lòng nặng trĩu. Thư khóc và nói với Vũ: "Giờ ngoài danh xưng là bố mẹ của Bon thì tôi và anh là người dưng nước lã rồi đấy". Thư sau đó khóc chạy khỏi tòa.

Khán giả Về nhà đi con hả hê khi Vũ phá sản, ly hôn vợ.

Biết Vũ mất vợ, phá sản, nhiều khán giả hả hê khi theo dõi phim. Họ cho rằng, biên kịch để Vũ - Thư ly hôn là hợp lý. Sau những sai lầm, Vũ xứng đáng phải hứng chịu những hậu quả đó.

"Ngoại tình và bị bố vợ phát hiện. Giờ bố vợ yêu cầu ly hôn. Đau nhưng đúng"; "Nếu xin lỗi mà xong chuyện thì cần đến 'tòa án lương lâm' làm gì? Mọi hậu quả do Vũ gây ra thì Vũ phải gánh lấy. Ly hôn là hợp lý. Vũ còn trông mong vào sự an ủi từ Thư thì đúng là hèn"; "Trên phim có thể thấy Vũ đáng thương nhưng nếu xem toàn bộ mạch phim thì thấy hậu quả Vũ phải lánh hoàn toàn hợp lý. Ngoài đời, loại sở khanh, bỏ bê vợ con như Vũ không thiếu"... là những bình luận của khán giả.

Số ít khán giả trách "bố Sơn" quá tàn nhẫn với Vũ khi ép con rể ly hôn. Tuy nhiên, quan điểm này không được lòng số đông. "Mọi người trách bố Sơn nhưng quên những gì Vũ đã làm với Thư rồi. Từ lúc Thư mang thai, Vũ không tiếc lời sỉ vả Thư, một mực không chịu cưới Thư. Đến khi bố Sơn vui mừng vì tưởng con gái đã có hôn nhân hạnh phúc thì cũng là lúc thất vọng nhất. Bố Sơn tận mắt thấy Vũ dịu dàng, âu yếm với một cô gái khác", bình luận nói.

"Trước đây Khải làm nhiều chuyện tội lỗi nhưng bố Sơn biết Khải yêu Huệ nên cố vun đắp. Còn với Vũ, bố Sơn thừa biết Vũ không yêu Thư. Thư sinh đẻ, Vũ không có mặt, lúc Thư sinh nhật, Vũ bên người khác. Và hơn hết, bố Sơn không hề biết Vũ đang gặp khó khăn trong công việc. Bố Sơn nghĩ đã không yêu, không trân trọng mẹ con Thư thì nên chia tay, vì đợi chờ đối với phụ nữ rất đáng sợ. Hãy là bố Sơn thì sẽ biết vì sao lại hành động như vậy, chẳng ai muốn con gái mình đau khổ cả", khán giả Thương Trần chia sẻ.

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 78 vào tối 1/8.

Theo 2sao.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá