Thứ sáu ngày 13 tháng 12 năm 2019 | 16:1

Thùy Linh mang múa mâm tới Miss World

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn bị điệu múa mâm cho tiết mục mở màn chung kết Hoa hậu Thế giới ngày 14/12.

Theo thông lệ, chung kết Miss World bắt đầu với tiết mục Dances of the World, với mỗi thí sinh giới thiệu điệu múa của quốc gia. Thùy Linh chọn điệu múa mâm vàng - loại hình diễn xướng dân gian liên quan đến tín ngưỡng thờ Mẫu. 


Thùy Linh chọn trang phục của nhà thiết kế Thủy Nguyễn cho màn diễn. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Thùy Linh tập luyện cho phần diễn từ nhiều tháng trước. Cô sẽ đội một mâm đồ mã hình tháp, tượng trưng cho lễ vật dâng thần linh, dùng tay, chân để tung mâm hay đội mâm lên đỉnh đầu, trán, cằm, môi, vai, lưng.

"Khó nhất là ở kỹ thuật tung mâm, lật mâm sao cho bàn tay thật uyển chuyển mà không rơi. Tuy có một chút khó khăn những ngày đầu tập luyện nhưng Linh cảm thấy điệu múa này rất hay, giúp Linh hiểu thêm về văn hóa của đất nước", hoa hậu chia sẻ. Biên đạo múa Huỳnh Mến - người hướng dẫn Thùy Linh - cho biết hoa hậu bầm dập nhiều chỗ trong quá trình chuẩn bị cho tiết mục


Thùy Linh tập luyện cho tiết mục trước khi lên đường tới Anh thi Miss World. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Lương Thùy Linh đoạt danh hiệu Miss World Vietnam 2019 tại chung kết diễn ra ở Đà Nẵng hồi tháng 8. Cô sinh năm 2000, quê Cao Bằng, đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi đăng quang, Thùy Linh xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang lớn trong nước với vai trò vedette. Người đẹp cao 1,77 m cùng số đo cơ thể 89-64-92 cm, đôi chân dài 1,22 m. Thùy Linh cũng gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh, đạt 7,5 điểm IELTS.

Chung kết Miss World 2019 diễn ra vào khoảng 21h ngày 14/12 (giờ Việt Nam) tại London, Anh với 120 thí sinh tham gia.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá