Thứ tư ngày 25 tháng 12 năm 2019 | 16:0

HyunA, Monsta X biểu diễn tại đại nhạc hội ở Việt Nam

Nữ ca sĩ xinh đẹp và nhóm nhạc nam Hàn Quốc sẽ trình diễn những bản nhạc được giới trẻ yêu thích tại 'VHeartbeat Year End Party Powered by Diana'.

Ban tổ chức chương trình cho biết các nghệ sĩ xứ kim chi đã xác nhận tham gia biểu diễn trong đại nhạc hội do nhãn hàng Diana độc quyền tài trợ, vào đầu tháng 1/2020, tại khu đô thị Sala, quận 2, TP HCM.

Ca sĩ HyunA và các chàng trai của nhóm Monsta X đều từng đến Việt Nam. Đặc biệt, Monsta X còn từng gặp gỡ V fans tại nhà hát Hòa Bình hay cùng Gil Lê trải nghiệm Tết Trung thu của Việt Nam khi làm đèn ông sao vào năm 2018. Lần trở lại này, Monsta X thiếu đi thành viên Wonho vừa rời nhóm vì scandal, tuy nhiên, những màn biểu diễn của nhóm vẫn sẽ thỏa lòng người hâm mộ. Còn HyunA sau khi rời Cube đã đầu quân dưới nhà PSY và trở lại sàn đấu Kpop với bài hát Flower Shower bằng hình tượng sexy nhưng không kém phần ngọt ngào.

Bên cạnh Hyun A và nhóm Monsta X, "VHeartbeat Year End Party Powered by Diana" còn có sự góp mặt của dàn sao Việt nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi, Jack & K-ICM, Amee, nhóm nhạc Zero 9 và Uni5.


Sự xuất hiện của HyunA và Monsta X cùng dàn sao Việt sẽ khiến không khí đại nhạc hội "bùng nổ".

"VHeartbeat Year End Party Powered by Diana" nhằm vinh danh các nghệ sĩ đã và đang tham gia ứng dụng giải trí Việt Nam - Hàn Quốc VLive, đặc biệt là các nghệ sĩ đã mở câu lạc bộ fan online toàn cầu Fanship. Sự kiện giống như lễ hội cuối năm 2018 với hai phần chính: Lễ trao giải VLive Awards và V Heartbeat.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá