Thứ năm ngày 26 tháng 12 năm 2019 | 16:19

'Tiếng sét trong mưa' được vinh danh ở Singapore

Theo một báo cáo tại Triển lãm truyền hình châu Á diễn ra tại Singapore, 'Tiếng sét trong mưa' của Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt là phim truyền hình Việt có lượng xem nhiều nhất từ tháng 6 tới tháng 10/2019. 

Đây là một thông tin được đề cập trong bài thuyết trình của diễn giả Avril Blondelot – Trưởng phòng Nội dung của công ty nghiên cứu nội dung và khán giả toàn cầu Glance, trong khuôn khổ Triển lãm truyền hình châu Á (Asia TV Forum and Market 2019) diễn ra trong thời gian 3-6/12. Ngoài ra, phim đứng đầu top 10 phim dài tập có lượng người xem cao nhất trong quý 3 tại TP HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Trước đó, phim được Google Việt Nam xác nhận nằm thứ tư trong top 10 phim truyền hình Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất năm, xếp sau Về nhà đi con, Về nhà đi con ngoại truyện và Mối tình đầu của tôi.


Một cảnh phim hài hước giữa Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt.

Trong thời gian lên sóng, Tiếng sét trong mưa từng trở thành hiện tượng của truyền hình Việt Nam khi liên tục được bàn luận trên mạng xã hội. Các trích đoạn phim thu hút lượng người xem, bình luận và chia sẻ cao, ví dụ như cảnh ân ái giữa nam nữ chính Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh thu hút 5 triệu lượt xem sau hai ngày đăng tải Facebook, cảnh mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) cưỡng hiếp Lũ (Hứa Minh Đạt) cũng gây tranh cãi...

Vào vai Thị Bình khổ mệnh, Nhật Kim Anh được nhiều khán giả yêu mến, thậm chí ôm khóc nức nở khi có dịp gặp ngoài đời. Đóng vai xấu tính, Lê Bê La rơi vào tình huống trớ trêu khi bị khán giả nhắn tin mắng chửi. Riêng diễn xuất của Cao Minh Đạt được đánh giá cao khi vào vai cậu ba Khải Duy. Đạo diễn - NSƯT Phương Điền khen Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh diễn như lên đồng. Ngoài câu chuyện tranh giành quyền lực, nhiều nước mắt và hấp dẫn, phim nhận lời khen cho việc dàn dựng bối cảnh, thiết kế phục trang thập niên 1950 tỉ mỉ. Hiện tại, Phương Điền đang ấp ủ thực hiện phần 2, hé lộ việc cậu ba và Lũ thoát chết ở cuối phần 1. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá