Thứ sáu ngày 27 tháng 12 năm 2019 | 13:5

Trúc Nhân nhận nhiều lời khen trong MV mới

MV "Ai chuyện cũ bán hông" của Trúc Nhân được khen có cảnh quay đẹp, nội dung gần gũi và tiếng rao sáng tạo.

Ra mắt từ ngày 18/12, "Ai chuyện cũ bán hông" - MV Tết Trúc Nhân hợp tác với Mirinda - vẫn nằm ở top cao trending, đạt hơn 14,6 triệu lượt xem trên Youtube và hàng nghìn bình luận. MV xoay quanh mâu thuẫn vụn vặt trong những ngày giáp Tết của các khu phố, chung cư. Nhân vật của Trúc Nhân hóa chuyên gia hòa giải, khuyên mọi người "dĩ hòa vi quý", vui vẻ đón năm mới.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả và đồng nghiệp khen Trúc Nhân sáng tạo, dù chủ đề không mới. Thay vì rao thu mua đồng nhôm, sắt vụn, ca sĩ lại rao mua lại "chuyện buồn, chuyện cũ để lâu". Diễn viên trẻ Link Ka, nhóm hài FapTV cũng ấn tượng với chi tiết này và liên tục cover tiếng rao, kêu gọi fan bình chọn "giọng rao của mình hay Trúc Nhân hay hơn".

Phần dàn dựng, phối cảnh, góc quay của MV cũng được khán giả yêu thích. Trong đó, các chi tiết xe hình chuột thu mua chuyện cũ, chiếc loa, outfit, khăn chít đầu, quần áo của diễn viên phụ, đến cả đôi dép tổ ong... đều được chú trọng với tông cam nổi bật. Theo khán giả, sắc cam hòa quyện với màu xanh của lá chuối gói bánh chưng, sắc trắng của lạt (dây buộc bánh). Êkip cũng đan cài thêm nhiều màu sắc khác như hồng, xanh da trời, màu be...


Chiếc xe hình chuột màu cam được nhiều fan của Trúc Nhân nhận xét ngộ nghĩnh.

Fan cho rằng điểm mạnh của MV là khai thác các chi tiết, nhân vật quen thuộc theo cách vui nhộn. Nhân vật trung tâm của MV đều gần gũi, chúng ta có thể gặp mỗi ngày. Trong đó có cô bán thịt, chú bé bán báo, bà hàng nước, ông hàng xóm, team nhóc tì phá làng phá xóm, tổ làm nail của các thím các dì... Trúc Nhân cũng được đánh giá gây cười, duyên dáng khi hóa chuyên gia hòa giải xích mích. "Cái duyên của Trúc Nhân là luôn thấy những điều thú vị, xôm tụ trong bối cảnh tưởng chừng giản dị, bình thường", khán giả nhận xét trên Youtube.


Những lời khen của fan dưới MV mới của Trúc Nhân ở Youtube.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá