Thứ sáu ngày 3 tháng 1 năm 2020 | 13:0

Hoàng Yến chi gần nửa tỷ dựng cảnh MV

Riêng phần bối cảnh cổ trang của MV 'Cánh hoa tổn thương' được Hoàng Yến Chibi đầu tư gần nửa tỷ đồng.

Địa điểm quay MV đặt tại khu vực Hồ Tràm, Vũng Tàu. Tại đây, căn nhà lá, quán rượu được dựng mới hoàn toàn. Ngoài ra, không gian rừng cây cũng được khai thác hình ảnh. Tổ bối cảnh làm việc trong một tuần, vận chuyển nhiều vật liệu để dựng cảnh cho kịp ngày quay. Êkíp sản xuất huy động hai xe cẩu cao 25 m và 40 m để đưa các diễn viên lên cao trong các cảnh đấu võ. Hơn 10 cascadeur được mời tới hỗ trợ các cảnh võ thuật.


Một cảnh đấu võ trong MV.


Diễn viên được bảo hộ và đưa lên cao bằng dây cáp.


Các căn nhà lá được dựng mới để quay MV.

'Cánh hoa tổn thương' là dự án đưa Hoàng Yến Chibi trở lại với âm nhạc, sau hai năm dành nhiều tâm huyết cho điện ảnh. Giọng ca Hà Nội chia sẻ đây là sản phẩm hoành tráng nhất của cô trên con đường ca hát. Hình ảnh tạo hình của cô và các bạn diễn cho thấy, MV mang phong cách võ hiệp với phục trang khá giống các phim Tuyết sơn phi hồ, Anh hùng xạ điêu... của màn ảnh Hoa ngữ. 


Hoàng Yến Chibi mặc đồ cổ trang trong MV 'Cánh hoa tổn thương'.

Trong MV, Hoàng Yến có cảnh dùng kiếm và thể hiện một điệu múa yểu điệu. Để phục vụ cho MV, cô đã tới phòng tập của vũ công Quang Đăng tập luyện và dành thời gian tự luyện thêm tại nhà. Nữ ca sĩ mời diễn viên Pom, ca sĩ Soho đóng chính cùng mình, ngoài ra mời diễn viên hài Duy Khánh, YouTuber Misthy và một số ngôi sao khác góp mặt trong MV. 'Cánh hoa tổn thương' ra mắt tối 6/1.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá