Thứ hai ngày 13 tháng 1 năm 2020 | 10:4

Modern Talking trở lại Việt Nam

Modern Talking sẽ kết hợp với nữ hoàng disco Sandra Ann Lauer trong đêm nhạc diễn ra ngày 7/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đây là lần thứ ba nhóm nhạc huyền thoại của Đức đến Việt Nam biểu diễn. Thomas Anders, thủ lĩnh của nhóm Modern Talking, dí dỏm đùa rằng chắc khán giả Việt Nam đã chán mình lắm rồi. Vì vậy, anh quyết định đóng vai phụ để cô bạn thân là Sandra Ann Lauer tỏa sáng. Hiện tại, cả Modern Talking và Sandra đều đã sẵn sàng hội ngộ khán giả thủ đô. Đây là lần đầu tiên họ kết hợp trong một liveshow riêng.


Modern Talking trong lần đến Việt Nam vào tháng 3/2018.

Lần trở lại này, Modern Talking tiếp tục mang đến những ca khúc sôi động làm nên tên tuổi mình như You’re My Heart, You’re My Soul; Cheri Cheri Lady; You Can Win If You Want; Brother Louie... Trong khi đó, Sandra sẽ thể hiện (I'll Never Be) Maria Magdalena, Everlasting Love, Hiroshima, In The Heat of The Night, Little Girl, Midnight Man, Heaven Can Wait...

Nếu như Modern Talking làm mê mẩn các cô gái với những điệu vũ sôi động, vẻ lãng tử thì Sandra Ann Lauer được mệnh danh là nữ hoàng disco với mái tóc xù và chiếc má lúm từng làm hàng triệu chàng trai trẻ những năm 1980, 1990 ngẩn ngơ. Cô sinh năm 1962, tại Saarbrücken (Đức), mang trong mình hai dòng máu Pháp - Đức. Cô sớm bộc lộ niềm đam mê và tài năng với âm nhạc, khiêu vũ từ nhỏ. Năm 17 tuổi, Sandra trở thành ca sĩ chính của nhóm Arabesque. Đó cũng là cơ duyên đưa cô gặp Micheal Cretu - nhạc công organ và cũng chính là chồng của cô sau này. 


Sandra Ann Lauer những năm 1980.

Sự nghiệp của Sandra thực sự thăng hoa sau khi đính hôn với Micheal và bắt đầu con đường solo. Ca khúc (I'll Never Be) Maria Magdalena liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trên 21 quốc gia. Album đầu tay của cô The Long Play đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng quê nhà. Các album tiếp theo của cô với những ca khúc Everlasting Love, Hiroshima, In The Heat of The Night, Little Girl, Midnight Man, Heaven Can Wait... nổi tiếng khắp thế giới, đã trở thành một phần ký ức của khán giả Việt Nam những năm 1980, 1990.

Đêm nhạc Modern Talking & Sandra – Live concert in Vietnam là món quà mà ban tổ chức dành tặng cho khán giả nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3. Hai lần trước, Modern Talking cũng đến Việt Nam vào dịp này.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá