Thứ sáu ngày 17 tháng 1 năm 2020 | 13:3

'Nguyệt thảo mai' trở lại

Diễn viên Hà Hương tham gia dự án phim cộng đồng 'Ok! Bố con anh đợi cơm em' truyền thông điệp 'đã uống rượu bia thì không lái xe'.

Rất lâu sau Phía trước là bầu trời, diễn viên Hà Hương mới lại đóng phim. Lần này, chị diễn không cát-xê trong dự án phim cộng đồng với nội dung xoay quanh vấn đề tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông. Hà Hương vào vai người mẹ bận rộn công việc những ngày giáp Tết vẫn được chồng con chờ cơm. Chỉ thiếu một chút may mắn là Quỳnh - nhân vật do Hà Hương thủ vai - đã không thể trở về ăn bữa cơm đoàn tụ. 

Phim ngắn 'Ok! Bố con anh đợi cơm em'

Tựa phim Ok! Bố con anh đợi cơm em là một điển hình trong muôn vàn tin nhắn của những người chồng, người vợ, người mẹ... bên mâm cơm tối mong ngóng người thân của mình trở về nhà an toàn sau một ngày làm việc. Nhưng, có những sự chờ đợi chỉ còn là vô vọng bởi người thân của họ đã nằm lại vĩnh viễn trên những cung đường. Đặc biệt, ngày Tết sum vầy đang đến rất gần và thói quen rượu bia được coi là thức uống gắn kết mọi người trên bàn tiệc. Song khi tàn tiệc, việc lái xe thiếu tỉnh táo lại có thể dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Phim ngắn Ok! Bố con anh đợi cơm em do đạo diễn Ann NT và những người bạn thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng. Bên cạnh "chị Nguyệt thảo mai" Hà Hương còn có NSƯT Minh Phương, rapper Tiến Đạt, Thanh Vân Hugo, Thiện Tùng, người đẹp Dương Thùy Linh, MC Thùy Linh, hai diễn viên nhí Phụng Nghi và Thiện Hùng...


Diễn viên Hà Hương (trái) và NSƯT Minh Phương.

Chia sẻ về quá trình làm phim, đạo diễn Ann NT nói: "Mạng sống của chúng ta có thể bị đánh cược trong những ly rượu bia của những kẻ cầm vô lăng thiếu trách nhiệm. Vì thế, chúng ta không thể không lên tiếng cho chính mình, cho những người đã ngã xuống, cho những người ở lại khổ đau".

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá