Thứ tư ngày 11 tháng 3 năm 2020 | 16:9

Ngạn 'Mắt biếc' đóng phim của Khải Anh

Trần Nghĩa đảm nhận một trong ba vai chính phim 'Phòng trọ Balanha' của đạo diễn Khải Anh.

Nam diễn viên vào vai Nhân, cậu em út trong bộ ba sáng lập viên của homestay Balanha. Nhân là một biên kịch có tư duy cực đoan, ngốc nghếch nhưng vô cùng trong sáng. Đây là nhân vật hoàn toàn khác so với thầy giáo Ngạn mà Trần Nghĩa từng thể hiện trong phim điện ảnh Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ.


Trần Nghĩa (phải) và Công Dương trong phim 'Phòng trọ Balanha'.

Phim xoay quanh cuộc sống của ba chàng trai Lâm (Công Dương đóng), Bách (Xuân Nghị) và Nhân. Họ đều là những sinh viên mới tốt nghiệp, nhiệt tình bước vào đời với hoài bão phải làm điều gì đó thật đặc biệt và cùng nhau mở một homestay mang tên Balanha. Tuy nhiên, cuộc đời không "dễ như ăn oản" như họ vẫn nghĩ. Kinh doanh không thuận lợi khiến cả ba buộc phải gánh những khoản nợ chồng chất. Cuộc sống càng khó khăn hơn khi họ phải cưu mang những người mới bước vào nhà trọ. Đó là Hân (Bích Ngọc) - một bà mẹ đơn thân không xu dính túi và đứa con mới vài tháng tuổi, là Nhi (Quỳnh Kool) - cô người yêu từng ruồng bỏ Lâm và Nhiên (Trần Vân) - cô em ruột không có việc làm của Lâm.

Tất cả thành viên của nhà trọ Balanha cùng nhau trải qua những ngày tháng sóng gió, chật vật với cơm áo gạo tiền trước khi đạt được thành công. Những ước mơ dần thành hiện thực cũng là lúc họ phải đứng giữa những sự lựa chọn: danh vọng và tình yêu, tình anh em và tình cảm cá nhân. Phim mang hơi thở rộn ràng của tuổi trẻ.


Xuân Nghị sắp tái xuất khán giả VTV với vai Bách trong phim 'Phòng trọ Balanha'.

Phòng trọ Balanha do đạo diễn Khải Anh thực hiện với cách kể chuyện mới mẻ, phá cách so với những tác phẩm anh từng làm. Các nhân vật được khắc họa chân thật, gần gũi. Khải Anh dành rất nhiều tâm huyết cho dự án này. Anh muốn thử thách bản thân sau khi đã đạt được thành công ở nhiều thể loại khác nhau bao gồm cả hình sự lẫn tình cảm.

Teaser 'Phòng trọ Balanha'

Theo Ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá