Thứ tư ngày 18 tháng 3 năm 2020 | 16:4

Diễm My 9X đóng cặp Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh

Trong phim 'Tình yêu và tham vọng' sắp ra mắt, Diễm My 9X sẽ đóng cặp với hai nam diễn viên Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh.

Nữ diễn viên vào vai Linh, một cô gái thông minh, giỏi giang và luôn nghĩ cho người khác. Cô vướng vào mối tình tay tư nhiều rắc rối với Minh (Nhan Phúc Vinh), Phong (Mạnh Trường) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Đây cũng là vai diễn đầu tiên của Diễm My 9X trên truyền hình phía Bắc đồng thời đánh dấu sự trở lại của cô sau 6 năm rời xa màn ảnh nhỏ.

Diễm My kể với Ngoisao.net, cô đóng cặp với Mạnh Trường ở giai đoạn đầu còn với Nhan Phúc Vinh ở giai đoạn sau của phim. Mỗi bạn diễn đem đến cho cô cảm giác khác nhau nhưng đều hợp tác  ăn ý. Nếu như Mạnh Trường vui tính, hay đùa, tạo không khí vui vẻ thì Nhan Phúc Vinh là người thẳng thắn, hay tranh luận, góp ý với cô về diễn xuất.


Diễm My 9X trong phim 'Tình yêu và tham vọng'.

Sau gần tám tháng làm việc chung, Diễm My rất thân thiết với êkíp Tình yêu và tham vọng. Cô coi mọi người như gia đình thứ hai của mình. Gác lại cuộc sống ở Sài Gòn để ra Hà Nội đóng phim, cô kỳ vọng rất nhiều vào sản phẩm mới. Cô tin rằng bộ phim sẽ thành công và nhận phản hồi tích cực của khán giả khi được nhà sản xuất đầu tư lớn với công nghệ quay như phim điện ảnh, bối cảnh ở nước ngoài và từng khuôn hình, câu thoại được chăm chút kỹ lưỡng.

Với Mạnh Trường, đây cũng là bộ phim đánh dấu sự thay đổi lớn. Sau thời gian dài chủ yếu đóng vai chính diện, anh quyết định thể hiện vai phản diện. Nhân vật này tham vọng, nhiều mưu mô và thủ đoạn làm nam diễn viên cảm thấy hứng thú. 


Tạo hình của Mạnh Trường trong vai phản diện.

Tình yêu và tham vọng do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, Việt hoá từ bộ phim Thế lực cạnh tranh của Trung Quốc. Phim xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong đứng ở hai đầu chiến tuyến, đã dùng mọi cách bao gồm cả mánh khoé, thủ đoạn để vượt qua đối thủ.

Khai thác đề tài thương trường nhưng phim cũng cài vào đó nhiều câu chuyện tình cảm phức tạp. Đó là mối tình trắc trở của Minh, người đàn ông mất đi lý tưởng sống khi người yêu qua đời, cuối cùng lại phải lòng người gián tiếp liên quan đến cái chết của người anh yêu. Đó là mối tình si của Tuệ Lâm với thanh mai trúc mã của mình vì không được đáp lại mà lạc lối. Đó là tình yêu đơn phương tưởng là hời hợt nhưng lại vô cùng cao thượng của Sơn (Thanh Sơn) với Linh, là tình yêu nhí nhố của Phương và Đông, là tình cảm chẳng đâu vào đâu cứ mải đuổi hình bắt bóng của Ánh (Thuỳ Anh).

Trailer 'Tình yêu và tham vọng'

Bên cạnh nội dung nhiều kịch tính, phim còn gây chú ý khi thu hút dàn diễn viên nổi bật của cả hai miền Nam - Bắc bao gồm: Mạnh Trường, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Thuỳ Anh, Huyền Lizzie, Thanh Sơn... Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt kỳ cựu như NSND Trọng Trinh, NSND Minh Hoà, NSUT Trần Đức, NSƯT Minh Phương... Tình yêu và tham vọng dự kiến dài 56 tập, bắt đầu lên sóng VTV3 từ 23/3, vào các ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Theo Ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá