Thứ ba ngày 29 tháng 9 năm 2020 | 11:2

3 ca khúc làm nên tên tuổi của "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy với loạt ca khúc đình đám được khán giả yêu thích trong suốt thời gian dài.

Ngô Kiến Huy với ca khúc nổi tiếng “Truyền Thái Y” năm 2019. Ảnh: Cắt từ clip.
Ngô Kiến Huy với ca khúc nổi tiếng “Truyền Thái Y” năm 2019. Ảnh: Cắt từ clip.
 

Truyền Thái Y – 2019

Đây được coi là ca khúc thành công nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. “Truyền Thái Y” ngay sau khi phát hành trong năm 2019 đã liên tục gây chú ý và đạt lượng người nghe cao ngất ngưởng. Với giai điệu vui tươi, hài hước cùng với việc lột tả rõ chất giọng trong trẻo mà trầm ấm của nam ca sĩ thì “Truyền Thái Y” đã giúp Ngô Kiến Huy có một ca khúc được cho là “để đời” đầu tiên trong sự nghiệp.

Cũng nhờ ca khúc này mà chàng ca sĩ sinh năm 1988 đã mang về cho mình giải thưởng Mai Vàng cho hạng mục “Video ca nhạc” và 2 đề cử giải “Làn sóng Xanh” cho hạng mục “Ca sĩ đột phá”, “Bài hát hiện tượng”.

“Bí mật của hạnh phúc” được Ngô Kiến Huy kết hợp thành công với nữ ca sĩ Đông Nhi. Ảnh: NV.
“Bí mật của hạnh phúc” được Ngô Kiến Huy kết hợp thành công với nữ ca sĩ Đông Nhi. Ảnh: NV.

Giả vờ yêu – 2010

Ca khúc “Giả vờ yêu” cũng được xem là ca khúc gắn liền tên tuổi từ rất lâu với Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ khiến nhiều khán giả cùng đồng cảm với ca từ lẫn những cảnh quay lãng mạn trong MV. Ca khúc nằm trong album “Chạm tay vào điều ước” phát hành năm 2010, nam ca sĩ đã có sự trở lại tuyệt vời sau thời gian tạm nghỉ.

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ rằng, “Giả vờ yêu” như được sáng tác riêng cho Ngô Kiến Huy và đưa anh trở thành ca sĩ trẻ thuộc Top đầu lúc bấy giờ.

Bí mật của hạnh phúc - 2008

Nằm trong album đầu tay mang tên “Yêu như không yêu” phát hành năm 2008, ca khúc “Bí mật của hạnh phúc” được Ngô Kiến Huy kết hợp song ca với Đông Nhi trở nên “gây sốt” với khán giả.

Đây cũng được xem là ca khúc đầu tiên đưa tên tuổi đến gần hơn với công chúng, tạo bước đệm cho sự thành công trong sự nghiệp âm nhạc sau này.

Theo Báo Lao động

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá