Thứ năm ngày 25 tháng 2 năm 2021 | 10:15

Viên Băng Nghiên được cho sẽ đóng chính 'Sở Kiều truyện 2'

Viên Băng Nghiên đang tiếp xúc với đoàn làm phim 'Sở Kiều truyện' phần 2, nhắm đến vai nữ chính.

Sở Kiều truyện là siêu phẩm cổ trang lên sóng vào năm 2017, sau 55 ngày chiếu online đã vượt qua mốc 40 tỷ lượt xem trên mạng. Khi phát sóng trên đài Hồ Nam, tác phẩm cũng trở thành bộ phim đầu tiên không chiếu vào ngày cuối tuần chiếm được hơn 3% tỷ lệ khán giả. Diễn viên, nội dung từng tập hay câu chuyện bên lề đều vào top tìm kiếm ở Trung Quốc. Đây được xem là một trong những bộ phim ngôn tình chuyển thể thành công nhất trên màn ảnh.

Tuy nhiên, cái kết lửng lơ của cặp đôi Nguyệt Thất - Sở Kiều khiến khán giả bức xúc. Suốt 3 năm qua, khán giả chờ đợi lời giải thích từ nhà sản xuất nhưng vô vọng. Gần đây, có thông tin Sở Kiều truyện sẽ có phần 2. Nhiều khán giả mong muốn NSX sẽ mời Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tiếp tục câu chuyện dang dở...

Viên Băng Nghiên được cho sẽ đóng chính 'Sở Kiều truyện 2'

Sở Kiều truyện kết lửng lơ và fan đang chờ phần 2.

 

Thế nhưng, các blogger đưa tin về phim ảnh tiết lộ Sở Kiều truyện phần 2 được khởi động nhưng Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia đóng chính. Sau khi kết hôn, sinh con, nữ diễn viên muốn tập trung vào những vai diễn có chiều sâu, hướng đến việc nhận giải thưởng diễn xuất nên sẽ không nhận kiểu vai diễn trong phim ngôn tình chuyển thể.

Nhiều diễn viên được nhắm đến đến cho vai diễn Sở Kiều trong phần 2, trong đó Viên Băng Nghiên. Trước đó, nữ diễn viên Lưu ly mỹ nhân sát từng được gọi là "Triệu Lệ Dĩnh thứ 2". Cả hai đều có hình tượng thơ ngây, nét đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng. Gần đây, tên tuổi của Viên Băng Nghiên được biết đến nhiều hơn nhờ tác phẩm Lưu ly mỹ nhân sát, trở thành tiểu hoa danh tiếng trong hạng mục phim cổ trang chiếu mạng. Nữ diễn viên cũng mong muốn có vai Sở Kiều để tạo bước chuyển mới trong sự nghiệp.

Viên Băng Nghiên được cho sẽ đóng chính 'Sở Kiều truyện 2'

Có tin đồn Viên Băng Nghiên muốn đóng vai Sở Kiều trong phần 2.

Những ngày gần đây, Viên Băng Nghiên đang bị chỉ trích vì liên tục "đụng hàng" với Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều bài đăng so sánh nhan sắc hai diễn viên khiến netizen cảm thấy "bội thực". Có bình luận cho rằng Viên Băng Nghiên đang cố tình bắt chước hình ảnh của đàn chị, tạo đề tài để thu hút sự chú ý. Hành động này khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng khó chịu, chỉ trích nữ diễn viên họ Viên là "kẻ ăn bám" danh tiếng của đàn chị.

Hiện cả NSX và diễn viên đều chưa xác nhận thông tin.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá