Thứ năm ngày 25 tháng 2 năm 2021 | 15:58

Mỹ Tâm dời lịch làm liveshow 20 năm ở sân vận động

Vì Covid-19, Mỹ Tâm quyết định hủy lịch diễn ra liveshow ở TP HCM và Hà Nội vào tháng 3 này và sẽ thông báo lịch mới sau.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm mang tên "Tri Âm" được công bố sẽ diễn ra ở SVĐ Quân khu 7 (TP HCM) ngày 7/3 và SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) ngày 14/3. Mọi công tác chuẩn bị được nữ ca sĩ và ekip thực hiện từ nhiều tháng qua. Tuy nhiên, trước tình hình Covid-19 còn diễn ra phức tạp tại một số tỉnh thành, ekip quyết định hoãn và dời lịch tổ chức.

Trưa 25/2, Mỹ Tâm đưa ra thông báo qua Facebook. "Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan. Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ekip, MTE cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow tại TP HCM (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới", cô viết.

Mỹ Tâm dời lịch làm liveshow 20 năm ở sân vận động

Hình ảnh Mỹ Tâm quảng bá cho liveshow.

Thời gian diễn ra hai đêm liveshow mới sẽ được thông báo sớm nhất sau khi kiểm soát được dịch. Vé fan đặt mua trong đợt pre-order trước đó vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức.

"MTE và Mỹ Tâm rất xin lỗi đến quý khán giả vì sự việc không mong muốn này", Mỹ Tâm nói.

Liveshow Tri Âm trước đó đã tiết lộ hai khách mời gồm Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh. Một khách mời rapper hiện "Họa mi tóc nâu" vẫn giữ kín. Ở lần mở bán vé đầu tiên sau vài ngày công bố liveshow, 10.000 vé đã được fan "tẩu tán" trong một giờ.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá