Thứ ba ngày 2 tháng 3 năm 2021 | 10:15

'Vincenzo' nhận cơn mưa lời khen, Song Joong Ki được nhận xét diễn quá tốt

Sau 4 tập phim, 'Vincenzo' và Song Joong Ki bất ngờ nhận được những lời khen từ netizen Hàn Quốc - vốn nổi tiếng khó tính.

Drama Vincenzo của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin được phát sóng vào tối 20/2, luôn nằm trong top đầu phim có rating cao nhất của đài tvN. Nội dung Vincenzo xoay quanh Park Joo Hyung do Song Joong Ki thủ vai. Anh được một tay trùm xã hội đen của Italy nhận nuôi và đổi tên thành Vincenzo Cassano. Để trả ơn bố nuôi, Vincenzo Cassano đã trở thành một luật sư nhằm bảo vệ cho gia tộc Italy.

'Vincenzo' nhận cơn mưa lời khen, Song Joong Ki được nhận xét diễn quá tốt

Vincenzo nhận về cơn mưa lời khen, Song Joong Ki được nhận xét diễn quá tốt.

Tuy nhiên, sau khi cha nuôi qua đời, Vincenzo Cassano không hợp tác được với chủ nhân mới của gia tộc nên quyết định bỏ về Hàn Quốc. Từ đó, anh gặp gỡ Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ vai), một nữ luật sư bất chấp mọi thủ đoạn để giành chiến thắng trên tòa. Hai người đã đồng hành trong trận chiến chống lại những kẻ phản diện.

Qua hai tập đầu, Vincenzo bị nhận xét như một trò hề với những màn tấu hài đến từ các vai nam nữ chính và các nhân vật cameo qua đường. Diễn biến phim lê thê không đi vào trọng tâm câu chuyện tại tòa nhà Geumga Plaza cùng những ân oán của nam chính Vincenzo.

'Vincenzo' nhận cơn mưa lời khen, Song Joong Ki được nhận xét diễn quá tốt

Phim bị chê "hơi lố".

Vì được xây dựng với thể loại black comedy (hài kịch châm biếm) nên những tập đầu, phim thiếu đi chút drama quen thuộc với phim Hàn, khán giả chưa thể bắt kịp được những câu thoại pha trò, những cảnh "lố lăng" trong phim. Nhưng đến hiện tại, sự kịch tính quen thuộc trong các phim Hàn đã quay trở lại ở Vincenzo.

Sau khi tập 3 và 4 của phim lên sóng, Vincenzo ngay lập tức đã nhận được "cơn mưa" lời khen của khán giả Hàn. Phim bắt đầu trở nên kịch tính khi tính mạng của Vincenzo bị đe dọa và vai phản diện "trùm cuối" phim đã lộ diện là Jang Jun Woo do Ok Taecyeon thủ vai. Cuộc đối đầu giữa Vincenzo cùng luật sư Hong Cha Young và những kẻ đứng đầu tập đoàn Babel đã trở nên trực diện và gay cấn hơn bao giờ hết. Những nhân vật trước đó khán giả tưởng chỉ biết tấu hài thì giờ đã lộ rõ nanh vuốt và sự nguy hiểm của mình.

Hầu hết khán giả Hàn đều phải thốt lên phim quá đỉnh sau khi xem xong hai tập mới nhất của Vincenzo. Có thể trước đó Vincenzo làm nhiều người chùn bước vì xem mãi vẫn không thấy hấp dẫn thì giờ đây khán giả đã thay đổi suy nghĩ. Bên cạnh đó, diễn xuất của Song Joong Ki được nhận xét nổi bật, các cảnh phim đều tự nhiên, trôi chảy, gương mặt lạnh lùng của một "cựu" mafia được Song Joong Ki thể hiện không cần phải quá gồng.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá