Thứ hai ngày 8 tháng 3 năm 2021 | 16:10

'Bố già' của Trấn Thành cán mốc doanh thu 33 tỷ

Chưa đến ngày công chiếu chính thức nhưng 'Bố già' đã thu về 33 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất lịch sử.

Sau khi ra mắt webdrama Bố già, nhận được sự quan tâm của khán giả, Trấn Thành bắt tay thực hiện phim điện ảnh Bố già. Phim vừa có suất chiếu sớm từ ngày 5/3. Bố già khai thác câu chuyện gần gũi về gia đình, xoáy sâu vào những mâu thuẫn điển hình trong hầu hết gia đình Việt Nam và khéo léo lồng ghép những mảng miếng hài duyên dáng.

'Bố già' của Trấn Thành cán mốc doanh thu 33 tỷ

Sau khi ra mắt 2 ngày, Bố già đã lập loạt kỷ lục đáng nể về doanh thu phòng vé. Doanh thu tính riêng một ngày chiếu sớm đã cán mốc 22 tỷ đồng. Hiện doanh thu phim đã đạt 33 tỷ đồng chỉ chưa đầy 2 ngày ra mắt.

Trong suốt những ngày chiếu sneakshow, Trấn Thành và êkíp có những chuyến "đột kích" bất ngờ tại các cụm rạp để quan sát phản ứng của khán giả dành cho bộ phim. Trấn Thành chia sẻ: "Với mỗi người, ai cũng sẽ có những ý kiến khác nhau. Với Trấn Thành, dù bạn khen hay không khen thì đó vẫn là những phản hồi quý báu đối với Thành và cả ê-kíp. Điều quan trọng, khi Thành và mọi người mang Bố già đến đây là để chúng ta có những giây phút ngồi lại, chiêm nghiệm, có thể khóc, có thể cười, nhưng sau đó nó lại gieo vào lòng chúng ta những trải nghiệm cảm xúc. Biết đâu, sau khi xem phim, bạn sẽ chạy về để nói với bố mẹ rằng bạn thương họ. Đó mới chính là đích đến của bộ phim".

'Bố già' của Trấn Thành cán mốc doanh thu 33 tỷ
Trấn Thành giao lưu cùng khán giả tại rạp.

Nội dung phim Bố già xoay quanh nhân vật Ba Sang (Trấn Thành) và mối quan hệ với câu con trai Quắn (Tuấn Trần). Hai bố con thường xuyên gây gổ và mâu thuẫn vì cách suy nghĩ và ứng xử khác nhau giữa các thế hệ cũng như sự phức tạp giữa họ với những người thân, họ hàng.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá