Thứ sáu ngày 26 tháng 3 năm 2021 | 14:15

Nhã Phương vào vai cô gái lêu lổng

Nhã Phương vào vai cô gái lêu lổng, ham chơi trong phim truyền hình "Cây táo nở hoa".

Nhã Phương hóa thân Báu, 33 tuổi, hay gây gổ với chị gái sinh đôi - Châu (Thúy Ngân) - gây ra nhiều sóng gió trong gia đình. Hơn 10 năm làm diễn viên, lần đầu cô thoát khỏi hình ảnh "ngọc nữ" nhiều nước mắt trên màn ảnh để đóng nhân vật đanh đá. Diễn viên cho biết đạo diễn Võ Thạch Thảo thuyết phục cô nhận vai vì muốn tìm cái mới ở cô.

Nhã Phương vào vai cô gái lêu lổng
Nhã Phương (trái) và Thúy Ngân trong buổi ra mắt phim "Cây táo nở hoa" tại TP HCM, chiều 25/3. 

Một tháng trước khi phim bấm máy, ngày nào cô cũng ngồi với đạo diễn phân tích tâm lý nhân vật và tập thoại. Diễn viên cùng stylist lùng sục các khu chợ để mua váy áo phù hợp cá tính của Báu. Nhã Phương kể có lần chồng - Trường Giang - lên phim trường thăm thấy cô ăn mặc lòe loẹt, tóc rối bù, gào thét như người điên, anh thốt lên: "Vợ tôi đó hả trời".

"Hầu như cảnh nào tôi cũng gào thét khiến mọi người trong đoàn phim lo lắng cho cổ họng của tôi. Ai cũng khuyên tôi tiết chế giọng nhưng nhiều khi bị cuốn vào mạch thoại, tôi quên mất chuyện đó. Lần nào quay xong, tôi cũng mất tiếng", Nhã Phương cho biết.

Trong phim, Thái Hòa vào vai Ngọc, người anh cả hết lòng yêu thương, bảo bọc các thành viên còn lại trong gia đình gồm: Báu, Châu, Ngà (Trương Thế Vinh), Dư (Song Luân). Tuy nhiên, cách thể hiện tình cảm của anh dành mọi người khác nhau, vô tình tạo nên sự ghen tỵ, khiến anh em, vợ chồng, cha con xa cách.

Nhã Phương vào vai cô gái lêu lổng
Từ trái sang: diễn viên Trương Thế Vinh, Song Luân, Nhã Phương, Thúy Ngân, Thái Hòa, Hồng Ánh. 

Cây táo nở hoa được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc What’s wrong Poong Sang (20 tập), phát sóng năm 2019. Kịch bản được chỉnh sửa và số tập tăng đến 70. Đạo diễn Thạch Thảo lý giải: "Trong quá trình xây dựng, chúng tôi thấy phim có nền tốt, hệ thống nhân vật hay, vì thế nếu chỉ 20 tập sẽ không 'đã' với người xem".

Cây táo nở hoa phát sóng từ ngày 5/4, còn có sự tham gia của diễn viên Hồng Ánh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên, Văn Anh, Minh Trang, Đỗ An...

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá