Thứ ba ngày 30 tháng 3 năm 2021 | 14:20

Dương Tử từ chối tham gia "Hương mật tựa khói sương 2"?

Thông tin mỹ nhân 9x Dương Tử không tham gia phần hai của "Hương mật tựa khói sương" đang khiến fan của bộ phim này lo lắng.

"Hương mật tựa khói sương" ra mắt vào năm 2018 và trở thành bộ phim tiên hiệp hay nhất trong năm. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và nằm trong danh sách những cuốn tiểu thuyết có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài.

Phim xoay quanh mối quan hệ bi thương giữa bộ đôi Cẩm Mịch và Húc Phượng. Tác phẩm này cũng được xếp vào hàng phim tiên hiệp dài tập hay nhất mọi thời đại.

Dương Tử từ chối tham gia
Dương Tử và Đặng Luân kết đôi ăn ý trong "Hương mật tựa khói sương". 

Trong phim, Dương Tử vào vai Cẩm Mịch, con gái của Hoa thần Tử Phân. Từ khi sinh ra, Cẩm Mịch đã bị cho uống Vẫn Đan, loại thuốc khiến nàng không còn cảm xúc yêu đương. Tuy nhiên, cuộc đời nàng thay đổi hoàn toàn sau khi họ gặp gỡ Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân đóng) và hiểu thế nào là yêu.

Sau thành công của "Hương mật tựa khói sương", danh tiếng của Dương Tử và Đăng Luân đều được cải thiện đáng kể. Họ vươn lên vị trí những ngôi sao trẻ triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ. Sự kết đôi ăn ý của Dương Tử và Đặng Luân tạo nên hiệu ứng tốt cho bộ phim.

Chính vì vậy, khi nhà sản xuất thông báo về việc thực hiện phần hai của "Hương mật tựa khói sương", fan của bộ phim đều rất vui và chờ đợi ngày Đặng Luân và Dương Tử tái hợp trên màn ảnh. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Dương Tử đang từ chối tham gia phần hai của phim. Thông tin này khiến fan của bộ phim vô cùng lo lắng bởi Dương Tử chính là một trong những yếu tố mang lại thành công cho phần một của "Hương mật tựa khói sương".

Việc thay một diễn viên khác vào vai Cẩm Mịch sẽ giảm sức hút và ảnh hưởng tới sự thành công của bộ phim. Về phía Đặng Luân, anh cũng chưa lên tiếng về việc có góp mặt trong phần 2 của "Hương mật tựa khói sương".

Dương Tử từ chối tham gia
Fan lo lắng khi Dương Tử từ chối tham gia phần hai của "Hương mật tựa khói sương".

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá