Thứ tư ngày 31 tháng 3 năm 2021 | 9:30

Ariana Grande làm huấn luyện viên The Voice

Ca sĩ Ariana Grande sẽ làm huấn luyện viên The Voice mùa mới, thay vị trí của Nick Jonas.

Giọng ca 28 tuổi thông báo trên Twitter hôm 31/3: "Tôi rất vui mừng, vinh dự và háo hức khi được tham gia The Voice mùa 21". Ariana Grande tag tên ba giám khảo còn lại của chương trình là Kelly Clarkson, John Legend và Blake Shelton. Dưới bài đăng, các fan của Ariana nói mong chờ sự xuất hiện của cô trong chương trình. Tuy nhiên, nhiều người nói Ariana thiếu kinh nghiệm so với ba huấn luyện viên còn lại.

Ca sĩ nói thêm trên NBC: "Tôi là một fan lớn của chương trình trong thời gian dài. Tôi nóng lòng được đối đầu với những huấn luyện viên giỏi, làm quen với các giọng ca mới và đưa họ lên một tầm cao mới".

Ariana Grande làm huấn luyện viên The Voice3
Ariana Grande trên trường quay The Voice mùa 21. 

Jenny Groom - đại diện nhà sản xuất - nói về lý do chọn Ariana: "Ariana là một người có tầm nhìn xa với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc. Kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời, sự sáng tạo và chuyên môn độc đáo của cô ấy trên tất cả khía cạnh của ngành công nghiệp âm nhạc sẽ khiến Ariana trở thành một huấn luyện viên vô giá cho thế hệ nghệ sĩ tiếp theo".

Ariana Grande sinh năm 1993, là ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp tại Broadway, sau đó tham gia các phim truyền hình. Năm 2013, Ariana ra mắt album đầu tay Yours Truly. Người đẹp từng nhận các giải thưởng Grammy, MTV Video Music Award, AMA... Năm 2016, Ariana Grande góp mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

The Voice hiện phát sóng mùa 20. Mùa 21 có sự góp mặt của Ariana Grande sẽ chiếu vào cuối năm. Do dịch, chương trình được ghi hình tại một trường quay không có khán giả.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá